Xe Jupiter V mới mua,chạy bị rung gác chân, ga hơi yếu, không biết là bị làm sao?

Tình hình là em vừa mua lại 1 em Ju V nhưng khi chạy có cảm giác 2 gác chân dưới máy hơi rung (khi tốc độ khoảng 40), xe chưa rớt đầu nhưng khi kéo ga thì em ko vọt lắm có vẻ hơi yếu. Em vừa thay nhớt, thay bộ NSD D.I.D 15-36, nhưng khi chạy chậm nghe trong máy hình như nó hơi rào, nghe rột rột ko biết là tiếng gì có phải do sên cam ko nữa, bác nào rành về máy xe thì chỉ giáo em với, nên làm lại những gì, tốn bao nhiêu ngân lượng, nếu biết chỗ nào làm tốt thì cho em xin địa chỉ sang làm luôn. Thank all.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tháo đầu bò, cạo khói, thay sên cam, thay nhớt, nếu xe cũ nên xài nhớt đắt tí. có mấy dung dịch tăng tốc động cơ, mình thấy có hiệu quả, bạn mua xài thử, như mygreen oil hay nanobooter