Tôi muốn hỏi bây giờ làm lại thủ tục như thế nào?

Tôi mới mua 1 chiếc xe máy mang nhãn hiệu Attila Victoria màu bạc của quý công ty. Nhưng do sơ xuất tôi đã làm mất giấy tờ để đăng kí xe, tôi muốn hỏi bây giờ làm lại thủ tục như thế nào? Rất mong Quý công ty giải đáp hộ tôi để tôi sớm làm lại thủ tục đăng kí xe.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Hic tớ là kẻ đã từng bị vạ lây vì mất giấy tờ xe ... chẳng là hôm ông anh mang xe mình đi cầm luôn giấy tờ ông ý bịi mất ví + hơn 1 triệu trong ví hic hic và cả cái giấy tờ xe của mình nữa .. nhưng mà may mình chính chủ nên việc xin lại giây tờ không mấy khó khắn ,, mình đã nói cho sih biêt roài nhân tiện nói luôn cho anh em nào chẳng may trong tương lai có mất hay có anh em bạn bè người thân mất thì mách cho họ cách làm lại đầu tiên đến chỗ đăng ký xe máy xin mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy về viết làm theo xin chữ ký của UBND phường xã rồi đem cho cảnh sát sau đó nó hỏi nhằng nhịt vài thứ rồi yêu cầu cà lại số khung số máy kiểm tra xe như là khi đăng ký trước bạ luôn. Nếu như đơn từ mình viết không có sơ xuất gì (thiếu dấu chấm dấu phẩy hay nhầm hãng xe honda thành xe wave chẳng hạn) thì sẽ được chấp nhận còn ko thì sẽ phải về làm lại và tất nhiên phải lên thêm một lần nữa để khai báo lại y nguyên như vậy. sau đó nó sẽ phát cho mình một tờ giấy hẹn một tuần sau lên lấy giấy tờ ...........nhưng mà không phải là giấy tờ đăng ký xe mà là một tờ giấy hẹn 60 ngày sau lên lấy giấy đăng ký xe như vậylà phải mất hơn 2 tháng trời thì mới có được giấy tờ đăng ký xe. Đấy là với trường hợp chính chủ như tui còn nếu mà không phải là chính chủ thì không có cách nào khác là nhờ chính chủ đi làm cả