Có ai đã đạp máy xe Vespa LX bao giờ chưa vào giúp em với?

Mấy bồ ơi, có ai trong box này, thử đạp máy Lx chưa? hôm nay xe ko Start được nên phải đạp... mà sao e đạp vã mồ hôi hột luôn mà ko thấy hơi hám j hết vậy? hay là đạp ko đúng cách.... ai có kinh nghiệm đạp này rồi cho e biết cách với, chớ nếu không, đang đi vùng nào hoang vu, mà xe hết battery nữa thì bỏ mie.... cảm ơn mấy bồ.....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng thử đạp máy mấy lần rùi mà cũng không nổ,hôm bữa bị ngập nước làm chết máy,em đạp đứt dép luôn mà nó vẫn không nổ,phải đề máy 1 hồi mới lên [:(]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chắc sinh ra để làm cảnh thôi bác, em hỏi 10 bác thì 8 bác chưa thử qua, còn 2 bác còn lại cũng đạp đứt dép như 2 bác mà nó ko thấy có tí biến chuyển nào cả, kiểu này ko biết phải làm cách nào nữa. chẳng nhẽ lại mua thêm 1 cục ắc quy để trong cốp. hehe
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Cách khởi động như sau: 1. Dựng chống giữa xe lên 2. Vặn hết vòng tua ga giữ nguyên ở đó (lên hết ga giữ nguyên) 3. Dùng chân thuận đạp cần khởi động Ghi chú: Các Bác đừng lo là vặn hết ga khi nổ máy xe sẽ phóng đi cái ào là vì khi nổ máy thì máy nổ rất từ từ Các Bác nên chú ý nhiên liệu trong xe trước khi đạp máy nha! nhiều trường hợp thấy trong bình còn tí xăng mà đạp hoài kg nổ là do cái ống trong bình xăng hơi cao tí kg đủ để bộ phận bơm tiếp nhiên liệu cho buồng đốt. Biết bi nhiêu nói bi nhiêu có j sai các Bác sửa giú
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm đạp xe LX125 nhà em thì lên khoảng 1/2 ga thôi, rồi đạp 5 cái, nghĩ giải lao mấy giây lấy sức rồi đạp tiếp, mà lúc nó muốn nổ máy thì vặn tay ga lên ngay, không thì nó tắt mất. Em thấy chỉ có thanh niên may ra mới đạp nổi thôi chứ mấy chị em gái thì chắc là chịu thua
Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thử dùng ắc quy khô cho xe đi, có thể khắc phục được tình trạng này nếu xe hết pin

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

đạp làm sao được, thanh niên đạp còn kêu mệt huống chi là chị em, nên dùng tạm ắc quy khô mà nổ máy