Có nên thay lốp cho con Vespa LX vn bằng lốp Pirelli không? Giá khoảng bao nhiêu?

Hi các bác! Các bác cho em hỏi, em muốn thay thế lốp cho con LX VN của vợ bằng lốp Pirelli, theo các bác có nên không? Và bây giờ giá khoảng bao nhiêu? Em mua xe ở Xuân Cầu, nhưng bây giờ em mới để ý, họ thay lốp của Yokohama(lốp này cực lởm) chứ không phải lốp Maxxi như các báo đã viết về xe LX Việt Nam. Mong các bác chỉ giáo.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng mua ở Xuân Cầu nhưng là lốp Maxxis, sao lúc mua bác không lựa? Theo em cứ để lốp zin đi khi nào mòn rối thay vì nghe nói lốp Pirelli cũng nhanh mòn và ăn đinh dữ lắm!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu thay thì thay của Cheng Sing gì đó thử xem bạn. Pirelli chạy tốc cao đường ko ướt thì OK, còn ở VN thì đinh, đá nhiều nên đi Pirelli dễ dính chưởng lắm.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[blue][size_4]Do người đi cả thôi Lốp Pirelli ở trên thế giới thì quá nổi tiếng rồi.[/size_4][/blue]