Anh em Piaggio giúp dùm mình cái pha đèn Vespa LX125 ?

Xe bà chị mình vừa bị XXX................đầu đèn bể tan tành! thực ra là bể hết phần chụp kiếng của cụm pha trước! Đã vô 6 cửa hàng Piaggio thì báo là ko có hàng còn nguyên cái pha đèn là 1t5 nhưng chờ 800 năm nữa cũng ko biết có hàng ko! Còn ra Tân thành và Ký Con thì chưa thằng cu nào nhặt đc từ xe khác Nên lập topic nhờ AE biết chỗ nào có bán hay còn dư cái pha đèn LX125 thì nhường lại cho mình................Thanks all!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hãng mà không có thì hơi bị căng àh, hôm bữa đi bảo trì ở NTP cũng thấy 1 LX màu xanh biển bị y chang zậy!! mình thấy trong đây có bán, bác thử tìm hiểu xem!! Mà giá thì thấy hình như trên web đó hơi cao.. www.phutungpiaggio.com
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Giá mà đồng chí ở Hà Nội, ra phố Huế mua cả rổ.nhưng giá cũng khá cao