Cho mình hỏi Po nào hiện nay là phù hợp nhất cho Piaggio Vespa GTS 125 ?

Chào cả nhà! Cho em hỏi là theo kinh nghiệm các anh em thì Po nào hiện nay là phù hợp nhất cho GTS 125? Em có tìm hiểu qua thì thấy 4Road là có thiết kế riêng sẵn cho GTS nhưng vì 4Road có vẻ phổ thông và cũng không còn mới mẻ nên em muốn hỏi thăm 1 số thương hiệu khác. Hiện em có thấy loại Yoshimura và Gianelli(nhưng nghe đâu Gianelli không làm Po cho 125,ma chỉ cho GTS 250 trở lên).Còn hiện thời thì em thấy bên KTL Technic có loại Arrow gì đấy mà không biết chế cho GTS đc không???Trước đây em còn thấy 1 số anh trong đây sử dụng Akrapovic hay gì đó nhìn rất đẹp!Có lẽ vì dáng GTS gầm thấp và bầu tròn nên những loại Po lon ngắn sẽ hợp với xe hơn!!!Mong anh em chỉ bảo!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Qua KTL gắn Yoshi carbon đi cũng đẹp đó bạn nhưng chế được ko soa đâu. Còn muốn plug and bờ lay thì có thêm Tiforce hoặc PM 65. Chưa được xem cổ pô GTS125 ie nên ko biết lấy của 250 gắn được ko? Nhưng đoán là được [:)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Giannelli em có tham khảo giá thì đến 730$....giá hơi bị chát quá sức vả lại nó không làm cho GTS 125 mà chỉ có 250 thôi...Với lại nghe ý kiến 1 member nói là Gian thì tiếng không đc hay...