Đề nổ máy và vận hành ngay xe máy ( xe ga) có hại xe không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Giống như xe số, chủ của những chiếc xe tay ga cũng luôn mắc phải thói quen này. Tuy nhiên, đối với xe tay ga, thói quen này có sức "tàn phá" lớn hơn nhiều. Thông thường, xe tay ga luôn có vòng tua máy cao hơn so với kiểu xe số. Chính vì vậy tại thời điểm khởi động, nếu không áp dụng phương pháp nổ galanti chờ ban đầu, những tiếng động lách cách hoặc thậm chí "rào rào" phát ra từ hệ thống supap của động cơ sẽ khiến chủ xe phải tốn khoản tiền khá lớn để khiến chiếc xe nổ êm trở lại. Theo Autopro
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Không, xe gas chứ có phải xe số đâu, số thì còn kéo le rồi đạp đạp, xe gas làm sao mà có được, hãng sản xuất đã sản xuất ra như thế rùi mà, đừng sợ [:x]