Xe này do nước nào sản xuất? đã sử dụng hệ thống phun xăng FI?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
FI thì chỉ có Honda , mà Honda 1 là Việt Nam, 2 là Thái Lan , 3 là Nhật
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
Kok thấy cái hình xe ở đâu hết. Nhưng mà bác vừa trả lời trên kia nói sai rùi. Hiện jờ thì Sym cũng đã cho ra dòng xe joy ride xài phun xăng FI
vatgiajsc
Trả lời 12 năm trước

Xe LX 2011, Liberty 2011, GTS, LXV, Beverly đã tích hợp hệ thống phun xăng điện tử. Xe Piaggio gọi công nghệ phun điện tử là ie. Hiện có Vespa LX, Vespa S, Liberty đã được sản xuất tại Việt Nam còn các dòng xe khác vẫn nhập khẩu