^-^ Lựa chọn xe ^-^ em cao 1m85

Các bác ơi hảy giúp em với ! Tui là sinh viên năm thứ nhất , em muốn mua 1 chiếc xe nhưng không biết mua chiếc nào Tui cao 1m85 và nên tui muốn 1 chiếc xe chạy cho phù hợp , mà không biết mua chiếc nào ( xin hướng dẩn cho em biết ) Thank you ! [):D(]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Bạn k nói rõ là bạn cần mua xe giá tầm bao nhiêu. Mình có thằng bạn 1m83 chạy con CBR 400 nhìn phê lòi mắt, một thằng 1m82 chiến PS phê k kém. Nói chung với chiều cao như bạn thì khó mua xe rẻ lắm, cứ tầm 4-5k mà chơi thôi bạn à
Nguyen Trong Nghia
Trả lời 15 năm trước
Em cao 1m83. nhung dang la sinh vien. cao cung kho !!tien dau ma mua xe xin !!!
No name
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ bạn nếu có điều kiện thì nên mua DYLAN, PS, SH ma đi! Dáng cao như vậy nên mua mấy loại đó đi mới đẹp![:D]