Em đang là SV nên có nhu cầu mua 1 chiếc xe số để đi học.Các bác có thể tư vấn xem nên mua xe nào và mua ở đâu không? Xin cảm ơn

Mong ai đó trả lời cho em với ah.
bibi
Trả lời 14 năm trước
Em không nói rõ e là trai hay gái, dáng cao hay thấp..Chị tháy dòng xe wave 110 của hon da mới cải cách kiểu dáng khá đẹp mà đi thik lắm. Giá xe ở Bắc Giang e tham khảo nhé: wave s 110 là 16,5tr; wave Anpha 15,5tr; wave 110 RS 17,5tr; wave 110 RSX 20,5tr(trọn gói cả ĐK luôn).