Nhận biết đời xe Dream Thai như thế nào?

Em mới mua xe Dream Thái biển P5 số máy 8176357 nhưng ko biết có bị nâng biển ko? Các bác nào biết chỉ em phát nhé. EM cám ơn nhiều
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Cái này hơi khó nếu bác mua giấy tờ ngon lành thì ko phải nghĩ, còn nếu không có giấy tờ thì cũng hơi xoắn thật vì giờ không có dream thái mới nữa, biển đời cao lại càng khó... [:(]
Hồng Minh
Trả lời 10 năm trước

bác mua xe đấy bao nhiêu tiền có bán lại ko ?? mình đang tìm mua 1 em dream cho mình xin cái giá đk ko ???