Đánh giá chất lượng xe máy SYM-Joyride sau khi mua và mức độ tiêu hao xăng

Cau khi mua con ngựa sắt Joyride nâu em có vài nhận xét sau. [b]Cảm giác khi mới đi xe đó:[/b] Xe đi đầm xe, hơi dài và đằng sau hơi nặng nên nếu con gái có dắt xe lên nhà là hơi khó. Xe tăng tốc nhanh, khi thả ga ra thì đúng là có hơi giật. Ko biết cái này có khắc phục được không? Xe này làm mát bằng không khí thì phải - Sau khi đi xa thì cảm giác xe hơi nóng. Số em hơi đen - mới mua xe ra khỏi cửa hàng chạy được khoảng 20km thì ăn ngay cái đinh --> vá 2 miếng. Hjx xe ko có tubeless [:(] [b]Về độ hao xăng: [/b]Sau khi mua xe em phi ngay ra cây xăng đổ đầy bình ( hết 70k ) rồi chạy được 125km vào đổ tiếp đầy bình ( hết 50k = 3,22l ). Tính ra khoảng 2,6l/100km chạy đường Hà Nội, tắc đường liên tục ( Em đi hôm chủ nhật - dân tình đổ xô đi mua hàng khuyến mại nên đường tắc linh tinh cả ). [b]Nhận xét của riêng em: [/b]Xe chạy cũng được. Ko biết sau này có chỉnh được độ hao xăng không? Bác nào biết cái Garaty của xe này nó ở chỗ nào chỉ cho em với. Muốn chỉnh Garanty và chỉnh gió thì chỉnh thế nào? Có nên chỉnh hay không? Thanks for read
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Cảm nhận về xe của bạn ko khác mình là mấy.Mình đi được 1500km.Nhưng mình xui hơn bạn là còn bi xòe xe do gặp 2 con đi ngu cơ.Sau đó lại bị chặt chém ở 79 Nguyễn Công Trứ nữa.Cuối năm xui quá Còn điều đặc biệt này chắc bạn chưa thử.Khi mình chạy trên 10km đường vừa trải nhựa trên Cao Tốc Nội Bài với Vận Tốc 75-90Km/h thì xe êm vô đối,ko kêu,ko rung(gió khá to) đi như bay luôn mà cảm giác vững an toàn lắm.Đi nouvo LX mình cũng ko có cảm giác này Tối qua để con JOYRIDE màu nâu của mình Cạnh NOUVO 1 đèn thấy giống nhau hơn cả,trừ màu sắc xe mình đẹp sang hơn.Con so với AB Fi và NOUVO LX thì ko giống lém Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia .[/size_4][/red]
Vũ Hải Học
Trả lời 13 năm trước

Xe em thấy đi rất ổn cả ở đường thành phố,và đường về tỉnh.Nếu em chạy trong nội thành HN đổ 50k xăng thì đi được 110-115 km là phải đổ tiếp,phần lớn em di là giờ tan tầm,đường đông

con nếu đi ngoại thành về phía Nội Bài,đươngf đẹp xe chạy êm giữ đều ga thi sẹ đi được khỏang 130km đến hơn nữa thì cảm giác phải đổ tiếp.Em nghĩ như vậy là khá tiết kiệm nhiên liệu vi co EFI.mà có thể xe sau này sẽ đỡ tốn hơn.vì xe em đi là đời đầu

Đã lâu em ko vào đây coi các bác bình luận.Xe em nay đi được 8 tháng vừa tròn 6667.7km

DSC_0226.gifTrong quá trình sử dụng em thay dầu 1000km 1 lần và 3000km là thay dầu mát.

Nếu bác nào thấy xe kêu to khi vận hanh với tốc độ cao thi nên giảm ga cho nó co Quãng nghỉ rồi hẵng vit lên tiếp.còn nếu vẫn kêu to thi nên đi bảo hành ( hôm trước có 1 bác ntin chê xe khi đi đến 90km/h thì xe kêu to- xin lỗi em ko phải kĩ thuật mà chỉ là 1 người cũng xử dụng xe,nếu xe ko được như ý bác thì cũng ko nên ntin trách em. Riêng xe em ko bị kêu to vì lên đến 70km/h la em chỉ nghe tiếng gió.Còn nếu nói keu to bác cứ nghe tiếng SH và LX khi vit ga mạnh lên xem có to ko! DSC_0232.gif

Xe em vừa lắp thêm 2 lót chân Inox,cũng ko đẹp hơn là mấy nhưng nhìn lạ hơn trước mà mới biết miếng KIM LOẠI sáng bóng giữa xe là MẠ CROM,mà em mới thấy mỗi loại này có.

Đổ xăng xe này rất dễ dàng cũng là 1 điểm mạnh của xe này mà em tự hào hơn xe khác.Nhưng YAMAHA vừa ra 2 loại xe có kiểu thiết kế chỗ đổ xăng tương tự la CUXI và LUVIAS.

Cuối cùng em ko phải là người bán xe nên các bác đừng ntin hỏi về xe nhé.em ko ntin lại đâu

Chúc các Bác chọn được 1 chiếc Xế Hộp theo ý mình.