Xe air blade đi mưa bị lì máy , máy nổ kiêu làm cách nào cho hết đây ae?

Mình mua xe mới tháng 3 , mà dạo này mưa quá lội nước 3 lần mà lần nào nước cũng cao , sau này chạy thì thấy xe mình mỗi lần đề máy thì ko nhanh như bình thường , chạy thì nó kiêu đầu xe như bị bung đầu vậy , rung xe , rồ ga lên chạy thì nó lì máy chạy ko nổi , mỗi lần đi dằn gặp ổ gà thì nó kiêu rầm rầm ko yêm như xe anh mình . mình mới thay nhớt máy hum kia do gần hết nhớt còn nhớt lap thì chưa >.< , Ah wên mình lội tới nay cũng đc gần 1 tháng rồi , hizhiz , do ko rành nên cứ mặc kệ , nhưng chạy dạo này nó cứ kêu nên sốt ruột quá .Vì mình là G nên ko rành , mà lại ko dám nói nhà nghe vì sợ bị chửi ( vì nhà cấm đi xe vô nước ) , đem ra bảo hành thì mình ko rành vè xe nên lỡ nó nói mình bị hư máy phải thay cái này thay cái nọ tổng cộng mấy triệu , chắc chết . Ai biết chĩ mình với , ra bảo hành giá thường bao nhiêu vậy ae . thanks ae nhiều lắm .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xe ga không phải sinh ra để lội nước ,nếu nước chưa ngập qua lốc máy thì ko sao,còn ngập qua thì phải làm 3 điều buộc phải làm Vệ sinh bố nồi lại ,lau chùi sạch sẽ trong bố nồi ,cái miếng 3 càng ấy chà nhám nhẹ nhẹ cho sạch,lau sạch cái chuông vì nồi bắt vào cái đấy mà ) Thay nhớt láp Thứ 3 vệ sinh lọc gió (vì lọc gió bị ẩm ,gió sẽ ko hút vào được xe chạy bị lỳ ) Làm 3 điều trên xe lại ngọt ngào như ngày đầu Thân