Cho em hỏi ở đâu có bán bộ vỏ đầu xe máy future fi?giá bao nhiu thế?

Vỏ đầu xe phía trên tay láy của xe em bị giòn vỡ nhìu chỗ,em khong biết thay ở đâu nhờ mấy anh giúp cho.!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn ở đâu. [b]Nếu ở HCM thì liên hệ tới Đại Hoàng Gia - Phụ tùng xe máy cao cấp[/b] Cửa hàng Đại Hoàng Gia 89 đường Ký Con, p. Nguyễn Thái Bình, quận 1 TP. Hồ Chí Minh Tel: 0907.666.999 - 083.8222033 (Chỉ làm việc từ 8h - 17h) YM: daihoanggiateam Trước hết ĐHG xin cảm ơn tất cả ae biker đã ủng hộ ĐHG trong thời gian qua. Và mong sẽ được phục vụ ae trong thời gian tới. Chương trình sale off thanh lý hàng tồn kho cuối năm của ĐHG sẽ được thực hiện trong vòng 30ngày (1tháng). Chương trình được bắt đầu áp dụng từ ngày 05-01-2009 và kết thúc ngày 05-02-2009 với tất cả mặt hàng phụ tùng xe giảm giá từ 5% - 10% trị giá. Riêng mặt hàng 4ROAD sẽ có giá rất hấp dẫn cho ae: 4ROAD 2009 với giá 6,500k (không tặng kèm bi nồi) cho các loại xe: SH, Dylan @, SHi, SH300, GTS125, GTS250........... 4ROAD 2009 cho Silverwing 600, Exciter 135, Nouvo, NouvoLX, AirBlade, Mio..... SBK 4ROAD CARBON với giá 7,700k (không tặng kèm bi nồi) cho các loại xe: SH, Dylan @, SHi, Nouvo, AB, Mio......... Xin chúc ae đón 1 mùa xuân vui vẻ và hạnh phúc. Happy New Year. Chân thành cảm ơn. Thanks all -------------- [b]Hà Nội[/b] bạn chạy ra đường phố Huế hoặc chợ trời là có đó bạn!