Có nên mua xe máy bây h k các bác hay đợi qua Tết Canh Dần 2010 rồi mua,liệu giá có giảm bớt k ạ

AB Fi trắng đời 2009,và Nouvo LX 2009,giá AB thì các bác cũng đã từng tranh cãi rất nhiều rồi,nên e không bàn nữa,nhưng con Nouvo LX thì giá nó cũng bị làm giá tùy theo nơi bán giá đội lên khoảng 2-3 t,một điều nữa là e băn khoăn k bít Ya nó có cho ra đời Nouvo LX Fi nữa k bít.Bác nào đã từng đi 2 xe này rồi thì cho e lời khuyên mua xe với,và nếu mua thì mua ở đâu là giá đỡ chém nhất tại HÀ NỘI nha mấy bác.Thanks
Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình biết thì có vẻ như các nhà thiết kế của YAMAHA khong thể thiết kế ra được cái LX nào hoàn hảo về kểu dáng nữa đâu. còn về công nghệ thì mình chưa chắc YA đã cho ra dòng FI vì giữa FI và phun xăng thường chả tiết kiệm được bao nhiêu đâu. mua sớm để lấy xe mà đi hehe

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM THÀNH
Trả lời 13 năm trước

AB chỉ đủ tuổi so sánh giá với LX thôi. còn các ưu điểm chính thì chẳng có gì để mà so sánh cả.

xăng thì tiết kiệm chả được bao nhiêu. kiểu đáng thì nhìn ngắn chụt không thoát xe.

trọng lượng nhẹ đi trời mưa mà bị giật mình kéo phanh trước hơi quá là té xe ngay.

đi vào chỗ ổ gà thì tai lái không được vững cho lắm.mình cũng thấy vài chị em bị ngã vì nó rồi