Các bác cho hỏi xe sirius new của yamaha đi có được không?

[:)] Em muốn mua một con xe nhưng hok bít chon xe wave hay sirius[:(] thế bác nao` dj rù làm ơn cho bíêt xe đó đi 1lít xăng thì được bao km?
Trả lời 16 năm trước
neu co tien mua sirius thi mua honda wave rs vanh duc ay, trong no khoe hon nhieu,lai tiet kiem xang. con neu thich yamaha thi mua cung dc.trung binh di 100km het 30k tien xang
ChiCuong
Trả lời 16 năm trước
Xe Sirius thì em có kinh nghiệm na`![:,)] Thật ra em mới bán con này với giá 12.5tr[:D] Trước khi bán cũng sửa cả triệu mấy!Sửa xong thấy hết ngon nên bán luôn,máy chạy bị kêu píttong quá chừng luôn.Chú ý: Con này chạy riết thì ko sao,chứ để chừng hai bữa là đề ko lên.Con này nhìn dáng cũng đẹp và sang nhưng so với tay số thì cũng khá tốn xăng!Xăng bây giờ giá cũng cao nên bác kiếm con nào kinh tế thì mua di,em thấy con WaveS,WaveS cũng khá tốt.Hay trở về với giấc mơ DreamII của ngày xưa đi.Con này chạy là cực tốt.Em mới mua luôn giấy tờ là 16tr6[:D]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy sirius new đẹp và hợp thời trang lại ít hao xăng khoảng 55Km/l nhất là con gái đi thì dễ thương lắm,bạn có thể đến srom của yamaha tham khảo giá cả,chúc bạn có sự lựa chọn như ý nhé thân [):D(]
Trả lời 16 năm trước
Sirius ổn đấy bạn ạ, thỉnh thoảng sên có nghe "xào xào" nhưng cũng vui tai, nếu bác ko thích thì có thể mua bộ nhông sên đĩa Jupiter mới của Thái Lan ở ngoài tiệm giá 170K thay vào là hết. [:D] Tóm lại ổn bác ạ [:D]
vo nhu thien
Trả lời 15 năm trước
hi gặp hảo hữu rùi .ok đi quynh tui mê sirius lắm nên thắt lưng buộc bụng bê 1 con về nè.chạy máy êm và nhẹ nữa hết chê ,còn về việc tiêu thụ xăng tui đã tình rùi 55~60 cay/lit ok chưa? nhưng đó là ý kiến của tui ,tui khuyên quynh nên tham khảo thêm nhiều ý khác của các quynh sành hơn nữa.chúc quynh sớm nhận thấy sirius la number 1.hihi[;)]
Vu Trong Hieu
Trả lời 15 năm trước
Tui cũng đang định mua 1 em đi chơi tết :P wave thì nhiều người đi quá rồi. Con này đẹp mà, chắc xăng cũng tốn ngang ngang nhau thôi mà,tui cũng đi thử waveS rùi,1 ngày hết gần bình xăng. Lúc đầu cũng máu waveS, nhưng sau hôm đấy yêu Sirius lun :D