Hà Nội, xin các bác chỉ giúp chỗ bảo dưỡng xe SH uy tín?

Chào các bác, Xe của em SHi 150 đã bảo dưỡng tại Tiệm Nhật Việt-Lê Duẩn cách đây 02 tuần, nhưng sau bảo dưỡng thấy xe đi gầm hơn và uống nhiều hơn (trước bảo dưỡng 100k tiền xăng đi được 150km, sau thì chỉ được 130 km thôi các bác ạ). Sau khi đọc bài báo về chuyện làm ăn bẩn của bọn bảo dưỡng xe em thấy lo quá. Hôm đó xe em bảo dưỡng không phải thay cái gì, lúc đầu em cũng cảnh giác loanh quanh bên cạnh xem bọn nó làm ăn thế nào nhưng một lúc sau chúng nó thổi bụi và cứ giục em đi ra chỗ khác không ở đó bụi lắm, em qua gian bên cạnh ngồi uống nước nên cũng không biết cụ thể sau đó bọn nó hì hụi làm những gì, thì thoảng đá mắt thì thấy 1 trong 2 thằng thợ cứ nhìn trộm xem mình có để ý không (em cung hơi nghi nghi). Sau bảo dưỡng thì thấy đi chẳng có gì khác biệt cả, mặc dù lúc bảo dưỡng em đã thay cả lọc gió, nước làm mát, dầu hộp số và dầu máy. Vài ngày sau xe chạy có cảm giác gầm hơn và ăn xăng hơn, chán quá các bác ạ! Em định hôm tới ra bảo bọn nó kiểm tra lại xem sao rồi cạch mặt bọn nó luôn, nhân đây cho em hỏi bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp em tiệm nào ở Hà Nội làm xe SH uy tín với. Em xin cảm ơn trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thợ ở đó nó chỉ phá xe là giỏi, cái gì cũng muốn thay, khi bị em vặn lại thì câm như hến. Trước em đi wave có mang vào đó sửa nên có chút xíu kinh nghiệm "chửi" nhau với mấy chú thợ ở đó. Ở các tiệm lớn thì chỉ thích bác thay thật nhiều phụ tùng thôi. Xe em PS, đổ 100k xăng 95 đầy bình, đi được 190 km. 1200km thay dầu một lần (nhớ dùng dầu chuyên dụng cho xe Scooter VD: Caltex Scooter hoặc Castrol Scooter) đồng thời vệ sinh lọc gió, 10000km bảo dưỡng toàn bộ. Xe đã chạy được 15000km, vẫn bốc như mới. Em làm xe ở tiệm Sơn còi trên đường Yên Phụ. Nếu bác đi từ dốc Hòe Nhai lên đường Yên Phụ thì nó nằm ngay bên phải cách chỗ rẽ khoảng 30m.
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
tránh chỗ này ra nhé Tối qua 29-12-2009 em đi đến Lò Đúc thì bị 2 đứa con gái đi ngu làm cho phải phanh gấp (phanh đĩa) gẫy đôi cái chắn bùn ,xe ga Joyride em vừa mới mua bảo hành 1000Km cách đây 2 hum (đúng là xe Đài Loan nhựa ròn hơn xe nhật nhiều) dễ vợ quá các bác ạ Thế là sang nay trừ việc đi đặt 1 bộ vỏ thay thế ở ĐẠI LÍ SYM BÀ TRIỆU ( thợ ở đây nói khung ko có vấn đề gì chỉ cần đi hàn lại Chắn Bùn trước đi cho ko bị bắn vào đèn-và chỉ qua NG CÔNG TRỨ) Sau đó em đến đầu phố NCT thấy nhà đầu gần giao phố Huế là số 79 NCT để hàn,hỏi giá thì 2 thằng chủ ở đó kêu 250k-300 làm lại toàn bộ như mới vậy mà sau khi tháo ra họ kêu 2 còng trước của em cần nắn lại bị chảy dàu rồi.MK tức quá em ko cho sửa mà tụi đó tự mang đi ra 1 goc ở Phố Huế và thằng đó quay lại luôn, 30 phú sau em hỏi cái kia của em xong chưa nó keu chưa xong phải 1 lúc nữa.em mới gặng hỏi vậy làm cái đó hết bao nhiêu thì nó kêu 240k ( tròi oi em bực hết cả mình luôn gọi khẩn cấp đến trung tâm SYM gần đó thì sau 1 hồi họ cho em biết đó là bài của bon ở NCT và em cần tự giải quyết,huhu) Em yêu cầu nó mang cái kia của em về em ko làm nữa thì nó keu làm xong rồi, và bắt em phải trả tiền.kể tử lúc đó là 12h đến lúc bọn nó hẹn em xong vụ hàn chắn bùn là 2h30 em ngồi trên đóng ức chế. Bọn nó trở mặt luôn với em vì tính em khẳng khái nói chúng nó làm ăn ko ra gì ( em dã ở trong SÀI GÒN 1 năm nên rất coi trọng chất lượng dịch vụ) 2 thằng đó ngồi 2 cái ghế ăn trưa,3 ghế con còn lại để dồ ăn và beer,cho khách phải đứng.lúc đó em biết bị lừa rồi nên ko dám rời xe nửa bước,1 thằng lớn hơn còn mạnh mồm nói mày đi đâu ăn trưa đi ngồi đây làm tao ăn mất ngon,giải thich cho mày mệt quá.chủ cửa hàng gì mât dạy như vậy cơ chứ Sau cùng chiều 2h30 em đèo 1 thằng ra ngõ ở phố Lò ĐÚC để lấy mặt nạ,quay lại e phải trả cho chúng nó tổng cộng 590k cho việc hàn và làm cái mà em tin là nó chẳng làm gì Em còn ức chế đến mức lấy lại toàn bộ ỐC và ĐỒ mang đi đại lý lắp chứ ko thèm để 2 thằng bất nhân đó lắp.nó lắp ngược cả ốc bánh trước của em Sau em ra ĐẠI LÍ thì do xe mới mua nên lắp lại oke và ko mất tiền. Chia sẻ với các bác để tránh toàn bộ khu vực đầu đường Nguyễn Công Trứ giao với Phố Huế. vì đó tập trung thành khu chặt chém rồi.em trải nghiệm qua số 79, 79A và 1 bạn nữa là 80 NCT Vậy mà nó tồn tại 3 năm nay từ năm 2006-đến hum nay là cuối 2009 Mong chính quyền có gì giúp người dân loại bỏ các điêm xấu này