Địa chỉ sửa chữa xe máy uy tín ở Hà Nội?

[:-/]
Nguyen Quy
Trả lời 16 năm trước
Ban phai noi ro la` ban dinh sua xe ga hay xe so ! Theo toi tot nhat la ban len pho' Phu? Doan~ . O do co tieng' sua? xe va` do^. xe may tu vai` chuc nam nay rui` ban ah` . Chuc ban thanh` cong nghe !
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
1. Địa chỉ tổng hợp lại các cửa hàng uy tín theo các bác bên otoxemay Có một số cửa hàng tốt sau: - 67 Ngô Thì Nhậm - Kĩ sư Huy - Đường Giải Phóng ( Qua bến xe một đoạn ) - 111 E2 Thái Thịnh đối diện Ngõ 1 Thái Thịnh - Tuấn Hàm Long ( Chưa có địa chỉ ) - Thưởng Đội cấn ( Chưa có địa chỉ ) - Thương 9xx Đường Láng ( Xe sport ... ) - Cửa hàng dốc Vĩnh Phúc đối diện Trường THCS Hoàng Hoa Thám ( nếu em nhớ không nhầm ) Cửa hàng này còn gọi là Năng Dũng. Ông chủ từ lúc mở hàng đã nói là "Mình làm ăn cẩn thận, có tín nhiệm thì ở đâu cũng đông khách". Từ đó đến giờ tớ toàn ra đó sửa xe, chất lượng rất đảm bảo. Số đt là: 7610556 Ở gần đó còn có cửa hàng của anh Sơn Bưởi. Anh này chuyên sửa các loại xe cào cào. Nói chung là anh khá kênh kiệu trong việc cư xử với khách, nhưng bù lại là kĩ thuật tay nghề của anh rất cao !!! 2. Em là dân sửa chữa xe máy lâu năm.Nay chuyển nghề mới gặp các Bác, chỉ lưu ý với các bác một điều trước khi đi sửa xe máy là thợ thì rất nhiều nhưng sửa chuyên thì lại khác hoàn toàn(chuyên xe yamaha mà đưa cho bọn thợ Sym làm thì không ổn, có chỗ làm máy thì tốt nhưng làm điện lại kém. kể cả đến đúng hãng mà không gặp thợ cứng thì cũng vứt. Em sẽ cho các Bác 1 số đ/c và kinh nghiệm khi đi sửa xe, đối với các xe yamaha nên đến 67 ngô thì nhậm gặp anh ( Tám, Lung, Dũng,Sơn) nhưng sửa ở đây chờ lâu lắm. xe Sym về máy gặp anh Phong ở Hàng Tre khu tt bộ thủy Lợi, điện& máy gặp anh Hưng ở ngõ chợ khâm thiên, xe ga các loại anh Dũng ở Lò Rèn,huăc Gia Phong ở Thái Hà nắn khung càng Toàn thành ở Trần nhạt Duật.... 3*Xe bị chết máy khi đi vào đường ngập nước các chú thợ kiếm từ 5~ 20k.Nhưng với những thủ thuật sau đây chúng ta có thể không phải mất những đồng tiền vô lý đó mà còn thể hiện được khả năng cơ khí của mình. - chuẩn bị đồ nghề ( tovit 2&4 cạnh,tuýp mở buzi)thường các đồ này có sẵn trong xe. -xả xăng ở vít xả xăng thừa của chế. vít ở đáy chế(thường khi chết máy nước hay bị hút vào trong chế hoà khí) - tháo buzi và làm sạch. -tắt khoá điện,bịt tay vào chân bắt buzi ở đầu bò đồng thời kéo hết ga và đạp cần khởi động 10~ 15 phát ( mục đích làm bắn hết nước lẫn xăng ở trong buồng đốt ra) -làm xạch đầu bọp cắm buzi và thử tia lửa điện( nếu tia lửa ở buzi chụm là ok) lắp vào và khởi động như bình thường. Lưu ý nếu xe đi bị ngập trên bầu lọc gió thì công đoạn đầu tiên là phải tháo lọc gió và làm sạch mút lọc gió trước.có thể rửa bằng xăng.sau đó mới tiếp tục các công đoạn còn lại. 4*Nếu các bạn muốn mua đồ vừa rẻ - vừa chất lượng thì ra Ngõ Huế (trên Phố Huế) đi từ Phố Huế vào cửa hàng thứ 2 bên tay fải của Ngõ Huế( nhà 2 ông bà già bán phụ tùng) Đồ xịn - đồ trung bình - đồ chính hãng đều có hết. Nếu ông bà bảo là hang Thái xịn - bạn mà mua ở đó đem đi ai nói là ko xin đem đến đấy trả (vì đò mà xin khi mua ông bà se ký vào trong bao bì). Tôi mua ắc quy ở đấy ông bà còn ký bảo hành 6 tháng đấy! K tin các bạn đến thử! thựo xe ở phố Huế và Phung Hưng toàn mua ở đồ ở đó (vì tôi có 1 ông anh trước làm thợ bán xe trên Phùng Hưng chỉ dẫn) Nói chung khi đi bảo dưỡng chỉ nên làm đúng trong list mục bảo dưỡng- còn thợ bảo thay cái này thay cái kia thì mình ghi lại về nhà ra Ngõ Huế mà mua đồ rồi đem ra thợ cho nó thay!(tất nhiên là k vứt xe lại đó mà là bảo k đủ tiền thay chỉ đủ tiền bảo dưỡng thôi- hẹn mai quay lại) Vì tôi đã có 1 lần đi bảo dưỡng con Dream nó thay chổi than 35000( mà đúng là chổi than bị hỏng thật. vì con chổi than đó đã đi dc 5vạn km rồi mà - k fải là bị gạ thay đồ đâu nhé)! Về ngõ Huế hỏi giá chỉ co 10000 là xịn nhất! Tôi rất muốn biết ở đâu bảo dưỡng và phán bệnh chuẩn về xe Dream! bạn nào biết xin chỉ dùm nhé! Rất cả ơn! Theo tôi nếu cửa hàng bảo dưỡng uy tín - tôn trong khách hàng là tư vấn bệnh cho khách hàng - cho khách hàng thick đi mua đồ về thay hay mua của cửa hàng là tuỳ khách hàng lựa chọn!
Nguyễn Phi Trường
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ sửa xe hay thì nhiều nhưng địa chỉ sửa xe rởm thì cũng không thiếu Tiện đây xin thông báo với anh em 1 [size_3]địa chỉ sử xe mất uy tín nhất Hà Nội đó là Ở 258 Đội Cấn cửa hàng của Lâm hói [/size_3]( theo tôi là mất uy tín nhất Hà Nội) tình hình là như thế này: Một lần tôi đi bảo dưỡng con Steed 400cc ở chỗ Lâm hói 258 Đội Cấn (ĐC này là do 1 người bạn làm cùng cơ quan giới thiệu và có nói với tôi là sử thì được nhưng tính tiền thì hơi đắt tôi nghĩ đắt cũng được miễn sao sửa xe tốt là được)con xe này tôi mới mua được 1 tháng xin nói là mua lại nhưng vẫn còn tốt vì mới mua nên cũng muốn đầu tư vào con xe cho nó tốt hơn nữa.Chính vì vậy mà tôi đem xe đến chỗ Lâm hói,vì tin là chỗ quen biết với người bạn đồng nghiệp nên tôi đã để xe lại chỗ Lâm hói và hẹn đến chiều quay lại lấy xe. Lâm hói có hỏi tôi : -Xe anh bảo dưỡng toàn bộ à,cái gì không đạt tiêu chuẩn em tự thay luôn nhé ví dụ như bi vỡ,bóng đèn cháy hay phải gọi điện cho anh để xin ý kiến của anh rồi mới thay Tôi nói (được) vì nghĩ làm lại toàn bộ để đi cho an toàn (nhưng không biết mình vừa bị sập bẫy của Lâm hói cái này các bạn đọc tiếp xẽ hiểu) Đến chiều tôi quay lại lấy xe thì...... TRỜI.... nhìn cái phiếu thanh toán mà tôi toát mồ hôi dù (lúc bấy giời trời rất lạnh 17 hay 18 độ C gì đó) Các bạn biết thế nào không sau đây là chi tiết phiếu thanh toán của tôi mà (bác sỹ )Lâm hói kê cho tôi: 1:-Thụt phuộc( thay phớt + đổ thêm dầu +tiện lại bạc+thay nắp chụp phớt) : 800.000 đồng -Nắn lại ty thụt bị cong : 300.000 đồng 2:-Cổ phốt (thay bi +cho mỡ +tiện lại bạc : 700.000 đồng :-Tiện lại ốc trục cổ phốt (vì thợ của em vặn quá tay bị nhờn ren) : 200.000 đồng 3:-Chế hòa khí (chỉ bảo dưỡng không thay cài gì) : 450.000 đồng 4:-Tuốt lại dây ga + tuốt lại dây côn (cho nó nhẹ) : 150.000 đồng 5:-Thay bộ côn mới (côn cũ vẫn dùng được mới cay) :1.100.000 đồng 6:-Thay đôi má phanh (dán) : 120.000 đồng 7:-Công làm chỗ quen biết : 500.000 đồng 8:-Tổng cộng 4.320.000 đồng Tôi có hỏi Lâm hói: -Sao đã tính tổng tiền công rồi mà tiền công bảo dưỡng chế hòa khí vẫn tính riêng là thế nào. Lâm hói nói: -Riêng chế hòa khí bao giờ cũng tính riêng mà anh (cái này mình nhờ các bác đánh giá dùm vì mình cũng không hiểu lắm) Rất cay nhưng vẫn phải thanh toán vì mình bị bẫy ngay từ đầu mà không biết. Bất kể tôi thắc mắc sao cái này phải thay (khi vẫn còn dùng được ) Lâm hói đều nói ( thì ngay từ sáng em bảo anh cái gì không an toàn thì em thay luôn nhé anh đồng ý còn gì) Lúc bấy giờ khoảng 6h30 chiều mình tạm thanh toán cho Lâm hói 2.500.000 đồng (còn đâu nợ lại vì Lâm hói biết đồng nghiệp của mình nên cũng đồng ý cho nợ) và lấy xe về ,trước khi về mình có nói lại với Lâm hói : -Tôi cứ đem xe về đi,có làm sao thì Lâm xem lại hộ cho nhé(vì lúc bấy giờ tôi biết có thử cũng không kiểm tra được hết xe nên cài lại tý tiền chỗ Lâm hói cho yên tâm vì còn phải tính cửa quay lai bắt đền nếu có vấn đề gì ) Các bác biết không sau 4 hôm sau em ra chỗ Lâm hói để thanh toán nốt và bắt đền vì thụt cứng hơn cũ,chế hoa khí nó cứ thì thế nào ấy còn cổ phốt thì vẫn cứng dù là có đỡ hơn cũ 1 chút ,Lâm biện bạch là: -Thụt và cổ phốt này của anh cứ đi vài ngày là mềm ra ngay vì em vừa mới thay cả bạc lẫn phớt.Còn chế hòa khí thì (lúc trước mình đi 100km hết 4.5 lít xăng sau khi bảo dưỡng xe đi 100km hết mỗi 8.5 lít xăng mới đi thử 4 ngày là biết liền)mình bảo Lâm hói kiểm tra lại thì Lâm hói nói : -Chỉ được thế thôi vì xe của anh nát lắm rồi. Trong 4 ngày chiều nào đi làm về mình cũng rẽ qua chỗ Lâm hói bảo chỉnh lại cho chuẩn nhưng kết cục sau khi vặn đi vặn lại vài con ốc tháo buri lau lau chùi xe đi vẫn như sau khi được Lâm hói bảo dưỡng và câu thần chú của Lâm hói để rũ bỏ trách nhiệm là :(XE CỦA ANH NÁT QUÁ RỒI CHỈ ĐƯỢC ĐẾN THẾ THÔI). Thực lòng mất tiền thì tiếc 1 nhưng bực mình thì cay 10 Đến cơ quan nói chuyện với ông bạn đồng nghiệp thì ông bạn bảo (thì ngay từ đầu tôi đã bảo là giá hơi kat cổ tý thôi nhưng tôi tưởng giá đắt thì nó sửa cũng được ai rè tôi không nghĩ trình nó non như thế đâu) Mỗi ngày đi hết mấy chục ngàn tiền xăng,xe của mình bây giờ cứ như bố già nghiện rượu tây. Một tuần liền đi cái xe chẳng ra sao,may quá đúng hôm chủ nhật lang thang ngồi uống nước với mấy ông bạn cũ cùng phố nghe mình kể vụ xe 1 ông dẫn mình đến nhà anh rể ông ý ở phố Phủ Doãn(mình không muốn nói tên vì sợ mọi người hiểu lầm là đây là trò cạnh tranh không lành mạnh),sau 1 hồi kiểm tra ông ý bảo: -Thằng nào làm xe của mày lắp sai hết cả(ông ý nói 1 hồi mình cũng không tin lắm vì bây giờ mình như kiểu con chim đậu phải cành mềm)nên mình chỉ nói : -Anh làm sao cho xe em đi ngon ngon 1 tý cổ phốt đỡ cứng và đỡ bị ăn xăng là được. Mất khoảng 3 tiếng và 200.000 đồng (giá hữu nghị vì là bạn ông em vợ)xe của mình bây giờ đã OK rồi. Mình viết bài này chỉ muốn thông báo đến toàn thể anh em ở Hà Nội nếu muốn sửa xe tuyệt đối tránh địa chỉ 258 Đội Cấn ra. Số diên thoại của Lâm hói la 0983141668 Nếu ai bị như mình thì lên tiếng để mọi người tránh.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Thấy nhiều bác hỏi về địa chỉ sửa xe uy tín chất lượng quá nên em lập 1 topic chuyên bàn luận về những chỗ sửa xe uy tín chất lượng cả oto và xe máy!!!! Mời các bác vào cho ý kiến!!!!!!!!!!!!! vì lợi ích chung của mọi người. e xin update một số địa chỉ mà các bác đã đưa ra trong topic! nếu có thời gian sẽ update tiếp hihi nhiều quá. 001: 615 trương định 002: số 4 Đoàn Trần Ngiệp 003: 11C cao Bá Quát, cửa hàng Minh Thành 004: Dũng lò rèn ở số 6 Hàng gà 005: Trần Sơn 271 Đê La Thành 006: 1C nguyễn khánh toàn 007: Sơn 66Yên Phụ 008: SỐ 6 - YẾT KIÊU 009: 111 E 2 Thái Thịnh 010: Chỗ Thành- số 1 Thanh Yên 011: 105b C9 TT Quỳnh Mai, Hà Nội. Mr. Chung 0983282494, 012: 5A phu doan 013: 195 Đội Cấn chỗ a Tưởng 014: Hiệu sửa xe Tùy Huy phố Phủ Doãn, Hoàn Kiếm Hà Nội 015: nhà Phượng Thành , đối diện trường tiểu học Đại Yên , phố Đội Cấn 016: TRẦN MINH - chùa HÀ 017: của hàng Việt Dũng ở 137 đê Trần Khát Chân (cuối Lò Đúc đi thẳng tiếp xuống, ở bên tay trái). 018: Mr. Hồng ở Phố Trung Liệt (Cắt Phố Thái Hà) 019: Hùng 112 Thanh Nhàn và Bình 3 Hàng Muối. Đây là danh sách các nghệ nhân sửa xe ở HN do tạp chí xe24h giới thiệu: STT Tên cửa hàng Địa chỉ Ghi chú 1 Cửa hàng sửa chữa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phân khối lớn, phục chế các loại xe cổ. 2 Cửa hàng sửa chữa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa phục chế các loại xe Vespa, xe Piaggio. 3 Cửa hàng sửa chữa xe máy Đình Thương 916 Đường Láng- Hà Nội Chuyên sửa chữa các dòng xe địa hình, thể thao, phân khối lớn. 4 Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải 114 Đường Kim Giang (cạnh đền Lừ) - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phổ thông. 5 Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Rèn" 6 Hàng Gà - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 6 Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên bảo dưỡng - gò hàn - Gia công cơ khí. 7 Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 8 Cửa hàng Sửa chữa xe máy Sơn Còi 196 Phó Đức Chính - Ba Đình -HN.(phía sau cây xăng Hàng Bún - Yên Phụ) Sửa chữa xe ga và xe thời trang, đặc biệt là dòng xe Piagio. 9 Cửa hàng sửa chữa xe máy của anh Thành Chung Địa chỉ 105B C9 Tập thể Quỳnh Mai Điện thoại : 0983232494 Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ga, xe số em đánh số thứ tự không phải để phân biệt chỗ nào uy tín hay chất lượng mà chỉ để các bác dễ theo dõi thôi! còn về chất lượng hay uy tín thì tùy cảm nhận của mỗi người!
Lê Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Các bác có thể đến MotoTech.

173 Tam Trinh hoặc 135 Kim Ngưu

Website: www.kythuatxemay.com

Đỗ Quân Tùng
Trả lời 12 năm trước

HỆ THỐNG TRUNG TÂM KỸ THUẬT XE MÁYMotoTech

Trung tâm số 1: 173 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN Tel: 04 -668 47601

Trung tâm số 2: 135 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN Tel: 04-668 47602

Hotline: 0982 618 518 - 0984 557 937 - 04 668 47600

http://www.vatgia.com/MotoTech

http://www.kythuatxemay.com/index.aspx

Bá Thái
Trả lời 12 năm trước

Sửa xe máy ở đâu tốt?

Sửa xe máy ở Hà Nội?

Dịch vụ xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội, uy tín, chất lượng, thợ xe máy giỏi?

Tôi là người dân hay sử dụng xe máy, đồng thời là kỹ sư ô tô. Nhiều khi đi đường thấy khó chịu vì khói xe...ô nhiễm, tắc đường...

Tôi có lời khuyên cho các bác, nên đi bảo dưỡng định kỳ phương tiện của mình, một năm bảo dưỡng toàn bộ khoảng 2 lần là OK. 3 tháng thay dầu máy một lần.

Em hay làm ở Trung Tâm Kỹ Thuật xe máy Thành Gia

- 682 Ngọc Lâm-long Biên-Hà Nội

- 176 Định Công-Hoàng Mai-HN

- 467 Hà huy Tập-Gia Lâm

dịch vụ khỏi phải chê, có mấy bác người Huế làm tốt thật, dịch vụ vừa rẻ lại nhanh, phụ tùng gì em cũng thấy có ngay.

Hãy chung tay vì môi trường-Vì an toàn giao thông các bác nhé.

Lê trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Grand150

Sửa xe máy ở đâu tốt?

Sửa xe máy ở Hà Nội?

Dịch vụ xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội, uy tín, chất lượng, thợ xe máy giỏi?

Tôi là người dân hay sử dụng xe máy, đồng thời là kỹ sư ô tô. Nhiều khi đi đường thấy khó chịu vì khói xe...ô nhiễm, tắc đường...

Tôi có lời khuyên cho các bác, nên đi bảo dưỡng định kỳ phương tiện của mình, một năm bảo dưỡng toàn bộ khoảng 2 lần là OK. 3 tháng thay dầu máy một lần.

Em hay làm ở Trung Tâm Kỹ Thuật xe máy Thành Gia

- 682 Ngọc Lâm-long Biên-Hà Nội

- 176 Định Công-Hoàng Mai-HN

- 467 Hà huy Tập-Gia Lâm

dịch vụ khỏi phải chê, có mấy bác người Huế làm tốt thật, dịch vụ vừa rẻ lại nhanh, phụ tùng gì em cũng thấy có ngay.

Hãy chung tay vì môi trường-Vì an toàn giao thông các bác nhé.

Cảm ơn bác rất nhiều

Lê trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Clip hot nhất trong tuần, mang tên địa chỉ sửa xe máy chuyên nghiệp:http://www.youtube.com/watch?v=MvYJMssCPoo&feature=share

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy tới số 5 phủ doãn, bạn thân bố mình mở 1 cửa hàng sửa xe ở đó, rất uy tín, mong bạn đến