Loại dầu của BP vittra 300 4T dùng có tốt ko

ai bít noi mua dầu cho xe máy BP vittra 300 4T tai hà nọi làm on chỉ giúp vói
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Vừa rùi em có đi chuyến Huế- Buôn ma thuột- Sàigòn -Vũng tàu -huế, tổng cộng hơn 2000k, em chạy bằng chiếc xe còi GL 160 máy đứng Lúc đi ở huế em đổ Shell Avandce, chạy đường Hồ Chí Minh lên tới Buôn Mê thì nhớt đen sì, thui thay luôn, dùng tạm BP 300, lên tới Sài Gòn, rồi đi Vũng Tàu , thấy dầu vấn tốt, nhưng ở cây xăng Petro ngoài Vũng Tàu có bán dầu CALTEX HAvolin 20W50 , SJ, em thay luôn, chạy Vũng tàu - Huế khoảng 1000km liên tục ko nghỉ đêm, lúc nhanh lúc chậm, vừa đi vừa chơi do gặp mưa, về tới Huế nhớt còn ngon nguyên Chứng tỏ 1 điều là , uy tín thương hiệu cũng quan trọng ko kém phẩm cấp dầu.. À nói luyên thuyên nhiều quá... Bác muốn mua ở Hà Nội thì qua Bp thì qua 125 phố Huế