26 triệu, theo các bác anh nên mua Suzuki Skydrive hay là mua Nouvo?

Mình có khoảng 26 triệu, theo các bác anh nên mua Suzuki Skydrive hay là mua Nouvo? Em đang rất phân vân xin các bác chỉ giáo.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua xe SUZUKI, vì dòng xe này nhanh xuống. Nên mua YAMAHA, đồ nét, bền, đi rất hay. Vote cho Nouvo!
THANH VINH
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang sư dụng xe sky đươc 2 tháng và nhà gân tôi có sứ dụng con novo toi thay: -sky ve ngoại hinh đẹp ,gầm cao (150mm).máy chay đầm kế cá tốc độ cao.kg co gì thay đỏi nhieu kế từ khi mua đên giờ(đã được 3000km).về nhiên liệu nếu chạy đường trường la 2,3l/100km.chạy đường phố 2,7l/100km.xe này nếu khi lên ga máy có tiếng kêu côc côc trong máy cảm thấy kg êm. -còn novominh thấy cung đẹp.bốc, chí tội hao xăng lắm trên 3l/100km