Xin hỏi vể xe Suzuki X-Bike 125 (vành đúc) ?

Các pác thấy xe này thế nào ? ( về độ êm , độ bền của máy , tiết kiệm xăng... ) so sánh với xe khác ? Tìm hiểu các loại xe của honda em thấy con này kiểu dáng cũng ok nên em định mua con này ? Nhờ các pác tư vấn giúp em ? thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng của Su thì bền rồi. Ít hỏng vặt. dàn mủ thì cứng và bền, các khớp nối với nhau rất chặt. máy êm, hoạt đông tốt. Chính vì cấu tạo cân bằng động trục khuỷu cho nên êm và ít hao xăng. chạy đường trường là khỏi chê. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn trên..nói rất đúng,và tôi cũng đã xài nó qua khá nhiều chặng đường,nên mới thấy cái dở của Future Neo,X-Bike của tôi đã được 36.500km rồi,nhưng chỉ mới thay 1 cái vỏ sau,1 bộ Nhông Sên Dĩa, 1 cái Bugi...còn mọi cái khác hầu như chưa đụng tới,xe chạy rất đầm,chắc chắn, nhưng độ bốc của nó thì ko bằng Hon Da,nếu bạn là thanh niên,thích bốc,thì nên cân nhắc khi mua