Ex dựng chân chống lên, vào số mà bánh xe ko quay là bị sao?

Em gà mong các pro giúp đỡ.ex của em chạy được 13000km rồi. hôm bữa em dựng chân chống đứng lên để tăng sên. mà lúc để số 4 với số 3 thì bánh xe ko quay. còn số 1 với số 2 thì bánh xe vẫn quay bình thường. ko biết máy có bị làm sao ko? các pro chỉ em với. mà lúc quay bánh xe thì trong máy nó kêu cái gì cạch cạch áh.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sao lại ko sao, có vấn đề rồi đó kêu cạch cạch, bạn có bao giờ lội nước quá trục xe không, nếu có thì có thể nước lọt vào gây bể bi đó, còn số 4 ko quay bạn xem thử có bị cà thắng ko nhé, tắt máy quay xem bánh xe có nhẹ không
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn bị vậy thì cũng chưa có nặng lắm đâu.hầu hết các xe ex sau khi chạy quảng đường trên 10000km thì sẽ như thế. chạy thời gian nữa bạn sẽ thấy xe đề ba yều là lì,đó là trường côn,nồi ko bắt nữa,khi đó hãy đi thay bố nồi.nếu muồn ngon thì chơi loại nồi độ,bạn sẽ h2i lòng với nó.thân