Còn nữa mà hok ai trả lời cho mình hết trơn!!!

Có ai updates được giá của SCR110 hok? Post lên cho mình tham khảo với ... cảm ơn nhiều lắm nhe !!! Bạn wasabi nói là màu sơn zin dễ bị xuống màu sau vài tháng sử dụng, vậy nếu mua màu sơn lại thì có thể cải thiện được tình hình này hok dzay ? giúp mình với, mai mình đi mua nè ... ---------------------------------------- [red][i]Bạn vui lòng viết tiếng Việt có dấu Admin[/i][/red]
Trả lời 16 năm trước
32.8tr [;)]
Trả lời 16 năm trước
Thôi thì cứ đi thử đã mới biết được. Giá mới 32.8tr. Nó chỉ có 2 màu gốc là bạc và tím nhạt. Màu đỏ đẹp nhất và màu đen hút hàng nhất thì là do nó sơn lại bằng công nghệ cao ở HCM mất thêm 1tr nên đắt hơn các màu khác. Công nghệ phun xăng điện tử, bơm xăng như ô tô. Đi tiết kiệm xăng: 1lit khoảng 35-45km (nghe thấy người đi trước nói vậy, mình kiểm nghiệm lại đã). - Cốp thì cực rộng: để được tận 3 mũ bảo hiểm Protec một lúc. - Kiểu dáng thì đẹp, nhưng hơi to, ghế to ngồi thích nhưng mấy chị em thấp thấp là phải với mới chống chân được. - Có 1 thụt sau nên không êm lắm nếu vô đường ghồ ghề mà đi có 1 mình. - Bình xăng để ngay dưới chỗ để chân nên không biết vào mùa mưa lụt lội có bị ảnh hưởng gì không? - Hàng của Honda SX tại trung quốc, nhập khẩu nguyên chiếc. - ..... Tóm lại bác cứ mua đi mua màu lông chuột khi xước đỡ lộ hơn [;)]