Vừa chạy vừa gõ mới đúng là xe tay ga Honda? Đúng là bó tay với Honda Việt Nam các bác ạ

Vừa chạy vừa gõ mới đúng là xe tay ga Honda? Hahaha. [=))] (Vietnamnet).
nguyen bao quoc
Trả lời 14 năm trước
uh,xe SYM moi dung la hang chat luong.nhieu mau ma.nhieu chung loai.gia ca phai chang.xem chi tiet tai:http://www.vatgia.com/raovat/type.php?&iCat=1536&page=3 quoc 0984110053
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước
Em rất là ko ưa Honda VN, vì vậy ko bao giờ em để ng` nhà mình mua xe của HDVN đâu. [(:|][^:)^][[-x] Hơn nữa, các loại xe của HDVN ko hợp mắt em chút nào. Hy vọng các bác cân nhắc hơn khi chọn xe cho mình.