Jupiter Gra Ltd mới mua hú và bị rung máy khi đi trên 40km/h ?

Con Gra Ltd của em ngay từ lúc mới mua chạy về kéo tới 40km/h là có cảm giác rung ở máy... Giờ đi được 200km thêm cái bệnh hú ghê quá, nổ máy là nghe hú rồi, chạy cũng nghe, nếu chạy tốc độ cao thì cũng hú nhẹ chắc do tiếng gió rít nên nghe nhỏ lại, đi 2 người còn bị lọc cọc ở phía trước không biết cái gì...định đem đi bảo hành đây, có bác nào từng bị cho em xin ý kiến chớ giờ em buồn quá, đòi mấy năm tía em mới mua cho, trước khi mua xe em đã cày nát các 4rum xem con nào ngon nhất, và em quyết định múc con Ju vì thích con này từ lâu rồi. Em rodai kỹ lắm không bao giờ dám rồ ga mạnh hay chạy trên 40km/h cả, không biết khi hết rodai có hết bệnh không, chứ mấy con Ju khác em thấy máy êm lắm chạy nhanh chỉ nghe tiếng xích còn con Ju mình thì...chán đến phát bệnh..hic
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Kỳ thế,đa số toàn nói là máy nóng(quả thật thế),đi về pô nghe lách tách(quả thật thế),nhưng tình trạng bác thì đa số ai cũng bị,đi trên 3k km thì thấy hiện tượng nó giảm dần,ai cũng bị cả ăn cắp của 1 mem câu này ,thằng yamaha nó sản xuất nhạc cục đấy,bạn qua bên bõ ju clup mà xem,có ông đầy đủ âm thanh chứ nói chi tiếng hú của bạn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đi trên 40km/h có cảm giác rung ở máy thường là do canh chỉnh xăng gió chưa đúng, nếu chưa biết cách chỉnh thì đem ra Town nhờ KTV chỉnh giúp, có thể nhiều lần mới tìm được điểm ngọt của xe, chỉnh đi số 3 khoảng 35~40km/h không rung máy là ổn, xe cũng bớt nóng nhiều. Xe mới thường hay chùn xích tải, nên kiểm tra và căn chỉnh kịp thời.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đang Rodai cố gắng đi 1 thôi, trả số hợp lý. Chạy trên 2k km em nó sẽ chuẩn.
Tran thanhtung
Trả lời 9 năm trước
Con jupiter 2010 của mình cũng bị giống y như bsn man đến hãng bảo trì và sữa chữa nhân viên hãng bó tay rồi ban ơi ko tìm ra nguyên nhân mình đành để vậy 2 năm rồi vẫn ko sao thôi cứ để thế chạy luôn