Jupiter Gravita 2010, dòng xe máy huyền thoại liệu sẽ sắp hồi sinh ?

Dòng xe thể thao cao cấp chiếm lĩnh triệu triệu trái tim khách hàng sẽ trở lại với sự quyến rũ của sức mạnh công nghệ, ấn tượng của kiểu dáng thiết kế, sang trọng, mạnh mẽ đến từng chi tiết. Gravita đầy kiêu hãnh mang trong mình dòng màu Jupiter sắp được hồi sinh. Bằng sự kết tinh nhiệt huyết, Yamaha Motor Việt Nam đang bước vào những công đoạn cuối cùng để hoàn thành chiếc xe Gravita phiên bản 2010. Kế thừa những thành công của mẫu xe huyền thoại về kiểu dáng thể thao, khả năng vận hành, độ bền bỉ và niềm tin yêu của khách hàng, Gravita 2010 mạnh mẽ, hiện đại, hoang dã nhưng đầy sang trọng bởi sự thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết chắc chắn sẽ khuấy động thị trường xe gắn máy trong thời gian tới. [gallery]/1/yjx1259895777.jpg[/gallery] Hãy cùng chờ đón GRAVITA 2010 - sự hồi sinh của mẫu xe Jupiter huyền thoại ! [right]Nguồn tin: Công ty Yamaha Motor Việt Nam[/right]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Dòng xe Gravita Jupiter vừa mới ra đời và đang hiện hữu khắp nơi, nó luôn sống và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền cũng như thẩm mĩ nên việc dùng tiêu đề " hồi sinh của Gravita" là không hợp lý bởi một lý do rất đơn giản là Gravita chưa bao giờ chết.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đẹp quá, kết nhất cái yếm.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/2/bbd1259898192.jpg[/gallery] Theo như bảng thông số ày thì thấy nó kém hơn Si với Ju Gra 110 nhỉ
NguyenThanhNam
Trả lời 14 năm trước
Quá đẹp? không thể nào chê?mà chừng nào có giá vậy??và giá cả bao nhiêu???ai biết liên hê qua cho tui qua nick yahoo boianhyeuem_ntn_love_ttbh_9294 nha
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 14 năm trước
Wa' ngau`
Trieu Minh Ngoi
Trả lời 14 năm trước
Dep wal! nhjn fat phe luon[;;)] cáj Yếm dep that do'[:D]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy có giá như sau: Jupiter RC có giá : 26.000.000 VND Gravita phanh cơ: 22.200.000 VND Gravita phanh đĩa: 23.600.000 VND ==> Gra rẻ hơn Ju RC Con này kiểu dáng nhìn cũng ok lắm, thấy nó sang trọng sao sao ấy. Nhưng mà thiếu 1 vài điễm cũng quan trọng không kém là không có đèn trong cốp, các đèn LED chiếu sáng trên mặt đồng hồ và cụm tay lái cũng không, phuộc dầu cũng không nhưng có thể gắn thêm phuộc dầu đuợc. Giá khá mềm
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Một dự án bí mật đã hoàn thành. Một luồng gió mới cho Jupiter huyền thoại đã xuất hiện. GRAVITA 2010 – thế hệ xe số cao cấp đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 1/1/2010. [gallery]/3/mmp1262935811.jpg[/gallery] Bằng sự kết tinh nhiệt huyết, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã hoàn thành sứ mệnh tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ, hiện đại, hoang dã nhưng đầy sang trọng dựa trên những thành công của mẫu xe Jupiter huyền thoại... [gallery]/3/sxn1262935824.jpg[/gallery] Gravita 2010 có 3 màu với hai giá bán lẻ đề xuất cho hai loại phanh cơ, phanh đĩa như sau: Gravita vành nan phanh cơ: 22.200.000 VNĐ, Gravita vành nan phanh đĩa: 23.600.000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT). [gallery]/3/elh1262935849.jpg[/gallery] [gallery]/3/xcf1262935860.jpg[/gallery] [gallery]/3/qrq1262935880.jpg[/gallery] [gallery]/3/ibv1262935960.jpg[/gallery] [gallery]/3/txl1262935971.jpg[/gallery] [gallery]/3/osc1262935980.jpg[/gallery]