Air blade fi giúp em với mọi người ơi ?

Tinh` hinh` la` em mới mua air blade fi vn màu đỏ,mới di duoc 562km ah,hôm no hứng quá em kéo lên 80km/h ah,nhưng cảm giác lên dến 80 thì no' lên chậm lắm,gần như ko lên nổi 90 hay sao áy,nhưng vi đông người nên em phải nhả ga,nhưng đấy ko phải là vấn đề chính,vấn đề chính bây jo là xe em đi nhanh hay chậm nó cứ kêu lách tách ở đằng sau,nhưng ko phải bên lốc máy,hình như ở bên phải,chắc ko phải tếng của má phanh vì nếu là má phanh thì nó phải kêu két két chứ,nhưng day nó lai kêu tách tách cơ,..........hay tại em kéo nó căng wa' lên 80 liền,xe em roda kĩ lắm,toàn đi 40km trở xuống thôi ah, nhưng có 1 lần hứng wa' nên keo' lên 80 thoi,ko ngờ lai bị kêu,mong các anh em giúp đỡ em tìn ra benh của em no',bị từ hôm cn vừa rồi thôi,em mới là sv năm t1, nên chưa bít nhiều về xe,nịnh mãi bố mẹ em mới mua cho,36,2 tr chưa giấy tờ,màu đỏ......em ơ phú thọ,mong các anh em giúp em,THANK AE......
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Ở Phú Thọ mà đông người ah .Bạn mang ra head là xong lun bạn à. [:D][:D][:D]