Đánh giá chính xác về chất lượng em SHi 125cc "hàng Việt Nam chất lượng cao".

- SHVN đã ra mắt 1 thời gian - gây ra biết bao nhiêu dư luận - anh em thì tranh cải với nhau suốt - em mong ADMIN cho mở topic này để anh em tham khảo đừng tranh luận nữa - Anh tôi vừa bán chiếc Dylan dc 2.700 Usd để mua chiếc SHVN màu bạc này - cảm nhận của tôi về hình dán bên ngoài thì ko j khác biệt so với SH ITALY - từ độ cao đến máy móc cấu tạo ... đúng giống 100% vì được nhập từ Ý về ráp mà cái này tôi so sánh rất kỹ giữa cục máy SHVN và SHi 2006 nhé [b]Xe nhà em nè :[/b] [gallery]/7/rps1259379827.jpg[/gallery] - Về màu sơn thì sơn hơi sáng hơn màu bạc của ITALY - lốc máy sơn quá xấu về phải sơn lại thui . anh em xem nhìn sẽ biết ngay - Giàn áo thì tôi nhận thấy củng dc ko vấn đề j - đặt biệt tất cả giàn áo xuất xứ của HONDA nhé ko made in china đâu mà a e lo - khi dán keo xe tôi tháo ra xem thử rồi - Đĩa sau thắng cực kỳ êm ái và rất ăn - cẩn thẩn dễ té lắm khi cua hay ổ gà nhé tôi đã bị ròi hên là bị ngã lấy tay đỡ kịp - Vỏ thì vỏ IRC thái lan - chạy củng dc có tiền thì đổi DUNLOP - Cụm đèn pha thì cực kỳ sáng đúng 100% hàng xịn rồi tui thấy xe nhập logo sao thì nó vậy .... Nói chung hình thức bên ngoài thì tạm ổn - chỉ có acquy + phuộc là của VN and china thui [gallery]/7/nrf1259379832.jpg[/gallery] - Cảm nhận về máy móc và chạy " Tôi chỉ có 2 từ OK mà thôi " 1 . Xe chạy rất là êm - và rất nhẹ xe thật sự mà nói 9-10 so với chiếc 150cc 2006 mà tôi đang sử dụng - cảm giác làm tôi rất thích thú vì ko ngờ 125cc mà ko khác biệt j mấy so với 150cc 2006 của tôi – về sau thì ITALY sao nó zay thôi vì nguyên cục máy là nhập từ ITALY về mà anh em khỏi bàn luận đi 2 . 400 cây đầu tôi thay nhớt và bão dưỡng về xe chạy đề pa hay hậu cực kỳ vọt và rất êm đi tốc độ 40km thì quá tuyệt - do xe mới tôi chưa coi nồi + bi ra sao ko biết của Ý hay ko nhưng chạy ko nghe rè rè như chiếc 2006 của tôi chạy nghe chán thật – ngay cả lò xe Ba Long còn nói thế 3 . Đặt biệt cổ lái tay lái ko nặng như xe 2006 - chiếc SHi 2006 của tôi chạy lâu kềm xe mõi tay thật - anh em xem thử có phải đúng ko ??? 100% rất nặng đầu xe mà đi thay đạn bi ở lò Ba Long về vẫn ko nhẹ dc bao nhieu 4 . Đo đồng hồ xăng chạy rất ít hao so với 150cc - đo dc gần 38km/1lit - Nhận xét của tôi : Đường TP thì kẹt xe chật chội - anh em mua 150cc về củng kéo dc 60 thì củng nhả ga thôi - 125 thì chạy củng zay ... Đi đường trường có ai dám kéo 100 ko ??? dữ lắm củng 80 - 90 thì cổ xe củng rung rồi ... - Do vậy theo tôi thấy mua 125cc đi củng dc rồi vì đa số mình đi Tp ngắm cảnh thôi mà còn dư them 1 số tiền gần 60Tr làm nhiều việc khác nữa kẹt xe từa lưa hết đi trầy xe + hao xăng …. - Mình nói zay thui anh em nào đại gia thì mua xe nhập ăn chắc mạc bền – còn ai thích hàng có bảo hành đàng hoàng thi mua VN thôi …. - Đánh giá tổng kết thì rất đáng tiền mua – máy móc rất chuẩn và rất êm chạy bốc nhẹ xe - Nếu đánh giá có sai sót j mong anh em lượng thứ
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Sao giống quảng cáo cho shvn quá-->hahaha-->dù sao cũng cám ơn bác nhé vì đã cho a e 1 số cảm nhận, đámh giá ban đầu về shvn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
125 VN chạy ngang 150 Italy, vậy năm sau ra 150 VN là ăn đứt Italy rùi, 125 mà 38km/l thì đúng là bác chủ topic tự sướng wá rùi [:))][:))][:))][:))]
linh_moi_to_te
Trả lời 14 năm trước
Đây là hình xe shvn em mới mua về ngày 07/11/09 . Chiếc xe đầu tiên của sài gòn . vì số máy là 000098 . Ai có số máy nhỏ hơn em thì là mua sớm hơn em ko? [gallery]/10/oeh1259721253.jpg[/gallery] [gallery]/10/smx1259721254.jpg[/gallery] [gallery]/10/fdj1259721256.jpg[/gallery] [gallery]/10/fce1259721257.jpg[/gallery] Nói chung xe chạy rất ngon . [b]SHVN ok [/b]. Chạy được 500km thấy xe bớt nóng hơn nhiều . Lúc mới mua rút cái chìa khóa thấy rất nóng , giờ chạy lâu hơn mà chìa khóa hết nóng good . mới thay nhớt khuyến mãi của head 1lit tay ga. head honda ko có loại tay ga 1 lít chỉ có 0,7 nên lấy 2 chai mới đủ. Đợi tới 1000km thay casrol scooter được ko hay bắt buộc honda???? ------- mới mua thấy phuộc xe trước rất cứng ít đàn hồi. giờ nhúng ngon ok. chỉ còn sợ sạc pị cháy như xe nhập , tụi head nói hdvn đã cách tân ok rùi ko còn sợ nữa . ko biết thiật ko chờ thử xem ???
kkk111
Trả lời 14 năm trước
Nói ngang thì ko phải nhưng ko thua nhiều đâu bác em cạch với thằng bạn rùi sh 150i . thấy cũng ok lắm ! Nhưng còn chuyện xăng thì đã text 3 lần rùi . D0 nhờ đồng hồ km phụ tính toán kĩ càng thì trung bình 34,5 km / lít ( đường kẹt xe )