Tư vấn mua xe ga khoảng 50 triệu?

Chồng mình định tặng cho mình 1 cái xe khoảng trên 50tr. Lúc đầu mình định mua Fly hoặc LX việt nam nhưng trong SG chả thấy ai đi Fly cả, ra cửa hàng Piagio thấy có mỗi 1 chiếc màu trắng để trưng bày (mặc dù ở Hn mọi người đi xe này rất nhiều). Xe LX thì vừa cao vừa nặng, mình sợ đèo con đi học mà va quệt gì thì ko đỡ được. Hãng Honda: xe Lead và SCR mình ko thích vì cái bụng nó to quá, Airblade dáng xe nam nên cũng ko thích, Spacy Nhật thì ko đủ tiền, cuối cùng chỉ còn mỗi xe Click mà xe này chỉ chưa tới 30tr (hơi tiếc). SYM thì thấy mọi người chê là máy nhanh tã. Yamaha thì tốn xăng. Mọi người tư vấn thêm cho mình với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình chẳng thấy xe SYM nhanh tả, chỉ xe HOnda nhiều lỗi quá thì có. trong đây cũng có topic nói về chiếc attila elizabeth. Còn xe thì nhiều attila eli nè, kymco jockey 125 nè, xe nhập thì có symphony [url=http://www.vatgia.com/hoidap/3893/147795/danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-xe-symphony-cua-sym.html]http://www.vatgia.com/hoidap/3893/147795/danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-xe-symphony-cua-sym.html[/url] pi có có fly, với zip nhưng theo mình do xe pi ko thích hợp với đường xá vn nên nhanh xuống lắm. MÌnh thì tránh xa Honda ra.