Cho mình hỏi đèn pha halogen của xe máy xài điện bình sáng hơn điện máy không?

Và có hại bình gì ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sáng và độ sáng luôn ổn định. Tuy nhiên sợ bình điện không "tải" nổi trong một thời gian dài, và điều tất yếu là bạn luôn phải sạc hoặc thay bình. Do mỗi loại xe máy được thiết kế loại bình khác nhau phù hợp với công năng nên nếu bóng đèn của xe được thiết kế dùng điện máy thì nên để vậy thôi bạn à. Nếu muốn thì bạn nên dùng bình điện của một số dòng xe ga sẽ thỏa mãn yêu cầu của bạn.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Tùy theo, Cũng cùng là halogen nhưng điện bình thì sáng và ổn định hơn. Còn điện máy thì tùy theo tay ga cũng như tốc độ động cơ., nếu kéo ga cao thì sẽ sáng hơn, nhưng dễ đứt bóng. Nếu muốn xài điện bình thì bạn nên đổi bình khác ( như của Attila) và phải thay sạc nữa. vì hệ thống cũ không cung cấp đủ cũng như bình dễ cạn và mau hư.