Xe hayate dùng chất lượng thế nào? Mình thấy có nhiều bạn kiêu bị lọc xọc khi đi vào chỗ sóc

Chị mình định mua Suzuki Hayate, nhà có 1 SCR rồi. CHả muốn mua Honda nữa vì bị đội giá nhiều quá, những 7,8tr 1 cái xe, chết mất. Các bạn cho mình hỏi Hayate dùng ổn chứ? Hn mua ở đâu có giá tốt nhỉ? Chắc m mua xe màu đỏ
Do Thai Co
Trả lời 14 năm trước
Hayate co ho tro hai giam soc phia sau, thang click va skydrive co moi mot giam soc con chu an nham gi nua la[:D]. Co con phien ban moi mau co ve dep hon do, gia 26tr, mua con do di ban oi.