Mua lead trắng giá ở đâu tốt nhất

[):D(]Mình muốn mua lead màu trắng . mình ở hà nội nha. anh chị em nào biết giá lead ở cái head nào tốt nhất thì cho e xin nha. thaks. bi giờ là tháng 11 /2009
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hôm chủ nhật vừa rồi (1 Nov) mình đi khảo giá như sau: - Head TQKhải: Đen 33,1tr (nhưng hết ko biết bao giờ có). Bạc, đỏ 33.5tr (còn nhiều) Vàng đắt hơn tr - Head ĐBPhủ: Đen đỏ bạc 33.3tr (nhưng đen cũng hết) - Heah đầu Khâm Thiên: Đen đỏ bạc 33.2tr (đen cũng hết). Ko đc khuyến mại gì hết đâu. - 154 khu ga, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì. Giá xe màu đen: 33 tr Khuyến mại: Mũ bảo hiểm Honda hoặc chân chống cạnh, 1 hộp dầu cho lần kiểm tra 1, 1 phiếu bảo dưỡng cho 1 xe thuộc hãng Honda. Mua bảo hiểm 70k Đăng ký trọn gói: 2900k - Head gần cầu Mai Động. 33.3 bạc, 33.2 các màu còn lại trừ màu lóng lánh. Khuyến mại 1 lọ dầu và 1 chân chống. 285 phố Huế: Khóa đĩa Việt Nhật 100k, Quây inox 3 tầng 500k, thảm 35k, chân chống phụ 95k, Chống trộm nắp kiểm tra dầu dẻo mồm xin được.
Thái
Trả lời 14 năm trước
Chào các bạn! Nếu ai có nhu cầu mua xe mình up date giá mình mua hôm qua bạn mình vừa mua cho các bạn tham khảo nhé: Tại 539 Đường Giải Phòng (gần Đường Nguyễn An Ninh) Xe Lead màu bạc (còn nhiều): 32, 9 triệu (không có KM) so với ở 275 Nguyễn Trải (33,3 tr KM chân chống) Mình hỏi các Lead màu khác ở đây nếu có (hiện đang hết) thì cũng bảo giá như vậy. Theo mình đừng lắp các phụ kiền ở của hàng Head mà nên ra ngoài lắp rẻ hơn nhiều (vì hãng không có nên họ lấy ở ngoài về bán lại mà) Tại 285 Phố Huế: - Khung loại 02 song chỉ 400 K (cả công); cái gống y chang chỗ Head đòi 650 K - Chân chống: 100 K (Head: 150K) - Vít sắt Bảo vệ nút đổ dầu: 20 K - Thảm: 40 K - Gián hoa: 60-80 K Thân mến!