Tiếng động của máy xe Exciter135 côn tay ?

Tình hình là mình mới mua con Ex 135 côn tay vào ngày 1/11/2009. Khi về mình thử chạy thì có cảm giác hơi lạ: khi lên ga thì có cảm giác máy hay nồi của xe hơi bị dọng nghe lọc cọc, giống như xe thường lúc cố lên ga để lên dốc vậy. Âm thanh như vậy là bình thường hay có vấn đề gì không các anh? Em mới làm quen với loại xe này nên không rõ lắm, chỉ cảm nhận hơi lạ thôi. Mong các bạn và các anh trong diễn đàn chỉ giáo. Xin cảm ơn. Note: mình nghe mấy thằng bạn nói loại xe máy đứng thường hay có âm thanh giống tiếng dọng nồi vậy đó không biết đúng hay sai?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Exciter côn do tiếng pô êm quá >>> nên mấy cha nghe tiếng nồi nó vọng đó ! đi chừng 2000km là quen,hết nghe ah ! xe mới mà lo hư rồi, chán mấy pa quá........
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Tiếng dọng nồi đó, 1 phần là tốc độ chưa đúng với số, 1 phần là do bóp, nhả côn chưa hợp lý
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ yên tâm đi,tiếng dộng đó là tiếng đặc trưng của dòng máy đứng đó.....nếu bạn có người wen đi FX,Raider hay Sonic thậm chí Spo cũng đc,bạn thử bịt kín pô lại bạn sẽ nghe tiếng dộng y như EX thôi,chỉ tại pô của mấy xe đó thoáng hơn pô EX đó....Theo cách nói của dân chơi xe thì bạn đang sở hữu 1 chiếc "máy lớn" Xe mình mới mệt nè,mới đi có 5000km mà cò nhịp tách tách,sên cam kêu xè xè
Đỗ Thanh Tuyền
Trả lời 14 năm trước
Em mới mua con Ex RC côn tự động. Khi mới mua về đã nghe tiếng dộng nồi khi tua máy thấp. Khi tua cao hơn tí là hết. Em không biết đó la lỗi kỹ thuật hay bình thường vì trước đây em đi con Wave Thái thấy máy êm cực kỳ luôn.
le quy trong khang
Trả lời 13 năm trước

xe côn tay thì nghe tiếng máy vọng hơn số tự động bạn a` ko sao đâu !

Trường Nguyễn
Trả lời 10 năm trước
cứ móc bô la ầm trời lên là hết phải lo lắng về tiếng dọng nồi của ex àh bạn ơi... lúc đó bạn chỉ lo tiếng bô chứ k có time lo tiếng nồi nữa đâu... hehe... Ex của mình giờ đang lo sên cam nó giãn hoài nản quá nè
Nguyen Tran
Trả lời 10 năm trước

xe em di duoc 8000 bi dong noi jo lam sao may anh chi cho voi