Có ai chạy wave RSX bị giống mình ko ?

Cái xe RSX của mình mua mới hơn 3 tháng mà bây h chạy dàn mũ kêu rè rè nghe khó chịu wá trời ! tiếng kêu ngày càng lớn lúc lên ga thì kêu khủng khiếp lun có bạn nào bị giống mình ko ? hay tại mình mua trúng cái xe bị lỗi . Con 1 việc nữa là fuộc xe sau có vẻ yếu wá chở 2 đi đường xấu là xóc tới nóc lun ! bạn nào biết cách khắc fục cái dàn mũ chỉ mình với nha ! thanks nhìu
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Vì thiết kế chỗ mấy khớp của Honda là loại bắt khớp chứ ko bắt ốc nên nó kêu rè rè là đúng rồi bro, thằng bạn đi con Fu Neo cũng vậy, rồ ga lên số 1 là dàn mũ giống như dt rung vậy
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp lỗi này ồi, chạy ra head rồi cách xử lý là ... mình nhìn cũng không tin nổi cách xử lí này lấy keo 2 mặt chêm vô mấy cái khớp nối nhìn ngứa mắt chịu ko nổi lun cái xe mới mua mà chêm giấy tùm lum bùn cười wá !