Tư vấn dùm mình về xe tay ga ở thị trường Việt Nam ?

Mình dự định bỏ ra số tiền là 40tr trở lại để mua 1 chiếc xe tay ga của các hãng honda vn, yamaha vn, suzuki vn. vậy xe nào là ngon nhất các bạn tư vấn dùm mình nha(mình kg quan tâm đến giá cả và mức độ hao xăng, chỉ cần biết:xịn, bốc, max speed, đẹp. với lại mình nghe nói sắp ra xe vn cua honda va yamaha 150cc có thật kg?nếu thật vậy mình sẽ chờ vài tháng.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bác này chọn tiêu chí Max Speed và bốc thì Honda không qua nổi Yamaha rồi, mặc dù em là fan của Honda . Theo em bác cứ chơi Nouvo LX, máy 135cc , giá tầm khoảng 35 chai. Miễn bác chạy đừng đâm vào lô cốt để rồi gãy cổ là được[:))] P/S : Nếu bác bự con thì đi LX là nhất còn gì , AB với Hayate "mập" không bằng LX Còn vụ Hon hay Yam ra xe 150cc thì chưa biết sao, mà nghe nói xe trên 150cc bị đánh thuế thì phải , ai biết giải đáp giùm em lun
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đánh thuế đối với xe trên 125cc. nếu bự con thì mua nouvo 135 (chú í không lội nước )hôm cách đây 2 tuần mưa lớn ra 3 tháng 2 nou lx chết máy quá trời,mà em nào đề máy cũng nghe 1 âm thanh rất hay,hahahaha .âm thanh báo cho sắp được thay máy còn bác thích êm ái cứ múc ab mà đi hayate mình khơng có chút cảm tình nào vì tiếng bô nghe kì quá,như xe số vậy.mua skydrive thì được mà hơi bé.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn chơi luôn SH của Việt Nam mới ra đi, em này phân khối 125cc, máy của Ý nhập nguyên cục luôn, nhìn hoành tráng như SH nhập luôn, giá thì tầm trên dưới 110tr tí. nếu ko thì AB là OK rồi, bạn tham khảo thêm trên bike này là biết thíc kiểu dáng thì nouLX....mình chưa đi, chưa dùng nên ko biết
Nguyễn Hoàng Long
Trả lời 14 năm trước
Kg quan tâm đến giá cả và mức độ hao xăng, chỉ cần biết:xịn, bốc, max speed, đẹp Đích thị là Nouvo LX rồi bác à ,135cc dáng thể thao , to con, chạy bốc cực, chỉ tầm khoảng 35 đến 37 tr thôi ^^
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
vua ra con SYM Joyrade cach day 1 thang' do' ban ah.Xe dep ho*n air blade FI-Ma Xang tieu hao bang nhau cung co Phun xang dien tu.dep ko bang Nouvo nhung lai it hao xang hon nou vo Gia update hum nay la 16-11-2009 28tr7 tieu chuan khi thai EURO2 HahaHA.em vua di con Mẫu xe tay ga mới, Joyride 110 sử dụng phun xăng điện tử FI đã chính thức tại các đại lý SYM tại Việt Nam. Chiếc xe theo công bố của SYM có thiết kế đậm tính thể thao, tiết kiệm nhiên liệu và đa tiện dụng nhắm trực tiếp vào giới trẻ. Joyride mới trang bị động cơ 110 phân khối sử dụng công nghệ phun xăng điện từ với những cải tiến trong truyền động giúp giảm masat piston và các chi tiết động cơ khiến việc truyền động êm ái, gia tốc ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Theo SYM, Joyride chỉ tiêu thụ chưa đầy 2.3l nhiên liệu/100km (44,3km/l), tiết kiệm hơn 5% so với những xe cùng loại. Thiết kế bánh lớn (14inch), gầm cao với chiều cao từ mặt đường đến gầm xe là 125mm, cao hơn các xe cùng loại, tạo cho chiếc xe một dáng vẻ đậm chất thể thao. Yên xe Joyride dài hơn 80mm và khoang chứa đồ dưới yên có kích cỡ siêu lớn, có thể chứa được: một cặp vỡt cầu lông hay tenis, hai mũ bảo hiểm và cả Laptop. Cốp đựng đồ phía trước của Joyride cũng lớn hơn, đựng được 2 chai nước và các vật dụng cá nhân khác. Chỉ cần nhấn nút Seat Open, yên xe sẽ tự động mở ra và bóng đèn trong cốp cũng sẽ tự phát sáng. Nắp bình xăng được giấu ở phía cốp trước với thiết kế nắp chống trộm. Khi muốn mở nắp bình xăng trước tiên cần vặn chìa khoá sang trái để mở nắp bảo vệ, sau đó nhấn nút Open để mở nắp bình. Đầu xe Joyride nổi bật bởi một đèn pha đơn lớn trên nền mặt nạ được cách điệu, tạo dáng vẽ dũng mãnh. Thiết kế đèn theo tiêu chuẩn châu Âu, có độ chiếu sáng xa và mạnh, an toàn hơn cho việc lái xe vào ban đêm. Đèn LED định vị với màu xanh quen thuộc của dòng xe tay ga SYM được thiết kế chìm hai bên tay lái, tạo vẽ mỹ quan và nét huyền bí cho Joyride. Đuôi xe và hệ thống đèn sau tạo dáng đầy đặn nhưng vẫn giữ đường nét góc cạnh, làm cho Joyride có một vẽ đẹp nhất thể từ đầu đến đuôi xe. Đèn xe được trang trí bằng hệ thống bóng đèn LED, tạo ánh sáng phản xạ đa tầng, tăng hiệu quả báo hiệu và nét thẫm mỹ cho xe. Ngoài ra, chiếc xe còn có một số trang bị cải tiến như phuộc nhún sau thiết kế dạng đôi giúp tăng giảm xóc tối đa cho xe; đĩa phanh trước lớn, với càng kẹp thắng 2 xi lanh, tăng độ chính xác và lực khi phanh xe; gác chân sau thiết kế theo nguyên lý cơ công, hợp lý; sàn gác chân trước rộng rãi hơn so với các xe cùng loại; chân chống nghiêng làm bằng théo gia tăng độ cứng. Joyride sẽ có 3 màu sắc : đen, đỏ đen và cà phê cho khách hàng lựa chọn. Mua tai SYM Ba Trieu di nhin kha noi bat.Buon cuoi nhat la co 1 pac' di AirBlade mau trang mai? nhin xe em ne^n to^ng vo^ xe di nguoc chieu`.Nga nguoi con gai ngoi sau Ke^u oai oa'i lam em phat lo
nguyenngoc
Trả lời 14 năm trước
[;;)]neu ban cam 40 chai thi lay con novourlx.con hon nua la mua con alibaba cua thai 2 den<gia 57 chai>