Đồng hồ Raider có gắn được cho EX hay ko?

Đồng hồ Raider có gắn được cho EX hay không ?Anh em nào biết có thể hường dẫn mình với. Càng cụ thể càng tốt. Thank anh em trước.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Được bạn ơi,tiền mua đồng hồ,công chế dây,mắt đọc,khoét nhựa,sơn lại cũng tầm 2triệu 5
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Đồng hồ 1tr65 ,làm mủ + sơn 250k ,mắt đọc 250k ,công đi điện 100k ,công gắn mắt đọc 100k = 2tr35 Vài cái hình choa nó sinh động [gallery]/2/iaa1257924966.jpg[/gallery] [gallery]/2/vbn1257924967.jpg[/gallery] Chỉ có làm mũ với đi dây điện là ra tiệm vì điện Ya và điện Su khác hoàn toàn nên mình ko biết làm .Còn sơn ,gắn mắt đọc ,báo số ,kim đèn tất cả đều tự xử hết