Đèn báo lỗi của Nouvo LX mong anh em giúp đỡ ?

Tình hình là xe em mới đi được 1k km, nhưng bây giờ khi bật khoá điện lên thì đèn báo lỗi sáng vài giây rùi tắt, nhưng khi đề xong và ga lên đi thì đèn báo lỗi lại sáng và cứ sáng như vây? e thấy lo lo... mong anh em biker giúp đỡ..thanks
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Trong sách hướng dẫn khi thấy đèn báo hiệu chớp liên tục. đó là hiện tượng ko bình thường.bạn nên đem ra ya town cho nhân viên kĩ thuật kiểm tra lại. nhanh lên bạn, để lâu sẽ hư hỏng thêm những bộ phận khác nữa đó
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
À đèn đấy là đèn báo khi nước quá nóng đấy báo nguy hiểm hôm mình thay nước giải nhiệt cũng lên hiện tượng như vậy nhưng 1 lúc mát là hết
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Chuẩn bác ơi. Em cũng bị báo đỏ mà thay nước làm mát hạ nhiệt xong là nó hết luôn