Honda Sh Việt Nam cam kết 90% là phụ tùng Italia nhập, điều này có đúng? Chất lượng SH Việt Nam so với hàng nhập thế nào?

[b] Honda Việt Nam giới thiệu xe SH tại thị trường Việt Nam[/b] Honda SH - "Tôn vinh phong thái đỉnh cao" 07-11-2009Hà Nội, 7 tháng 11 năm 2009 – Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe SH tại thị trường Việt Nam. Đột phá trong kiểu dáng lẫn tính năng, Honda SH là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối thiết kế lịch lãm theo phong cách châu Âu và công nghệ tiên tiến Nhật Bản đem đến khả năng vận hành ưu việt, thể hiện đẳng cấp của người cầm lái. Đó chính là đặc quyền chỉ dành riêng cho những ai đam mê sự hoàn hảo. [b] <Xe SH thế hệ thứ 4 trên toàn cầu>[/b] Xe SH được giới thiệu tại Việt Nam là thế hệ thứ 4 trong dòng xe Honda SH tại châu Âu và trên toàn cầu. Thế hệ SH đầu tiên được giới thiệu vào năm 1984, và sau đó nhanh chóng phổ biến trên các đường phố ở châu Âu nhờ vào thiết kế đầy phong cách, vận hành mạnh mẽ, thoải mái ngay cả trên các con đường cổ kính lát đá ở châu Âu. SH đã không ngừng được Honda cải tiến và luôn là mẫu xe bán chạy nhất trên toàn châu Âu. [center][gallery]/6/qzy1257728976.jpg[/gallery][/center] <Honda SH tôn vinh phong thái đỉnh cao> Honda đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng tính cách cho Honda SH, vì không chỉ là xe tay ga cao cấp, chiếc xe này còn thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Honda SH là kiểu xe hàng đầu về khả năng vận hành, an toàn vượt trội và bảo vệ môi trường cũng như là kiểu xe đứng đầu trong các dòng xe của HVN về sự tiện nghi, thoải mái khi vận hành. Sau đây là những tính năng nổi trội chính của SH: [b]I. THIẾT KẾ TINH XẢO[/b] Xe SH cao cấp và sang trọng với thiết kế mới phong cách và tinh xảo. [b]1. Phần đầu xe hoàn toàn mới[/b] Phần đầu xe được thiết kế hoàn toàn mới tôn thêm nét hiện đại cho Honda SH. [b]2. Logo 3D độc đáo, sang trọng[/b] Logo SH được dập nổi 3D trên đường bo thân xe mang đến vẻ lịch lãm và sang trọng, khẳng định một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. [b]3. Đèn pha halogen với kính chắn gió phong cách thể thao[/b] Đèn pha Halogen thấu kính trong suốt phản xạ đa chiều làm tăng độ sáng cũng như ánh sáng xa và mạnh vào ban đêm trên bán kính rộng. Mặt trước đèn được trang bị tấm chắn gió mang dáng vẻ thể thao, kết hợp với những đường cong rộng phía trước của thân xe giúp chống rung lắc trong gió mạnh. [b]4. Mặt đồng hồ nổi bật[/b] Mặt đồng hồ thiết kế rộng giúp dễ dàng quan sát công tơ mét, xung quanh được trang bị đèn báo nhiệt độ làm mát, đồng hồ đo chỉ số nhiên liệu, và đồng hồ báo giờ LCD. [b]5. Cụm đèn sau góc cạnh và thể thao[/b] Với thiết kế chếch lên đầy phong cách, cụm đèn sau mang đến cho phần đuôi xe dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ. [b]II. VẬN HÀNH THÔNG MINH VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG[/b] SH được trang bị động cơ 4 kỳ nhỏ gọn làm mát bằng dung dịch với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp vận hành mạnh mẽ, tin cậy và khả năng tăng tốc nhanh chóng. - Dẫn động đai V-Matic bền bỉ đảm bảo vận hành trơn tru. - Hệ thống PGM-FI lập trình bằng vi tính sẽ tính chính xác lượng khí và nhiên liệu cần thiết cho động cơ trong mọi tình huống giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. - Động cơ được trang bị bộ chuyển đổi xúc tác cảm biến oxy và khí thải HECS3, giúp giảm lượng khí thải độc hại đến mức tối thiểu đáp ứng tiêu chuẩn Euro 3 về khí thải. [b]III. AN TOÀN VƯỢT TRỘI[/b] [b]Hệ thống phanh (thắng) kết hợp (Combi brake) tiên tiến với phanh đĩa sau an toàn hơn.[/b] Hệ thống phanh kết hợp đã được trang bị trên các sản phẩm xe tay ga của Honda Việt Nam như LEAD và Air Blade FI. Với SH, xe được trang bị Hệ thống phanh kết hợp mới và tiên tiến hơn nữa mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn hơn khi điều khiển. Và đặc biệt phanh sau được lắp phanh đĩa hoàn toàn mới, không những tăng thêm cảm giác ổn định, an toàn mà còn cung cấp lực phanh mạnh mẽ, liên tục và rất cân bằng khi phanh xe. [b] IV. TIỆN NGHI CAO CẤP [/b] [b]1.Không gian để chân rộng thoáng[/b] Được thiết kế rộng rãi tăng thêm sự tiện nghi, linh hoạt khi vận hành xe, đồng thời mang đến sự cân bằng, chắc chắn cho người điều khiển. [b]2. Hộc đựng đồ "U-box" thuận tiện[/b] Hộc đựng đồ cất giữ được 01 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. [b] 3. Tay nắm sau thiết kế phong cách[/b] Tay nắm sau được thiết kế rộng, ôm lấy yên xe toát lên nét thể thao nổi bật cho phần đuôi xe. [b] 4. Bánh xe cỡ lớn với lốp (vỏ) không săm[/b] Bánh xe lớn 16 inches bám đường cực tốt và ổn định tuyệt vời ngay cả trên mặt đường gồ ghề. Trong trường hợp gặp đinh hay các vật nhọn cắm vào lốp xe, lốp xe sẽ xuống hơi từ từ hơn với lốp có săm khác. [b]V. NHỮNG THÔNG TIN KHÁC[/b] [center][gallery]/6/nsn1257728977.jpg[/gallery][/center] [b]1. Màu sắc[/b] Honda SH được giới thiệu với các màu cao cấp và sang trọng bao gồm: Vàng, Nâu và Bạc. [b]2. Giá cả[/b] Giá bán lẻ đề xuất của Honda SH 125 là 99.990.000 (đã bao gồm VAT) [b]3. Thời điểm giới thiệu ra thị trường[/b] SH 125 được chính thức giới thiệu ra thị trường thông qua các cửa hàng Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc (HEAD) từ 7 tháng 11 năm 2009 và Honda Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu xe SH 150 vào năm 2010. [b] 4. Chế độ bảo hành 2 năm[/b] Honda SH 125 sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung xe và động cơ và 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. [center] [gallery]/6/vqv1257728978.jpg[/gallery][/center] Dẫn lối tiên phong - Hãy tự tin tận hưởng thành công và vươn xa hơn với Honda SH – chiếc xe tay ga xứng tầm đẳng cấp.
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
[b] ---> Sự Cam kết 90% là phụ tùng Honda nhập italia :[/b] 1. Head bán nói 90 % là đồ Ý . Do việt Nam chưa đủ trình độ làm . Nội cách sữa xe và bảo trì Sh các Kỹ sư và nhân viên bảo trì chưa biết gì hết . Bởi vậy Honda Yêu cầu ALL HEAD cử ra 2 kỹ sư ra Hà nội huấn luyện bởi kỹ sư Nhật và Ý. 2. Xe Sh Việt Nam thay đổi 10 % còn lại cho hợp với khí hậu trong nước . Nhưng cũng tất cả do kỹ sư Nhật và Ý mời về hợp tác . 3. Là em mua xe về rùi : Bung dàn nhựa để hàn chân chống và gắn khoá chống trộm nên xem xét xe rất kỹ. Tất cả đều MADE IN ITALY . Tưởng dàn áo đồ nhựa thì Viêt NAM còn sản xuất được ai ngờ cũng của ý luôn . ( hic hic mai mốt cần thay đồ nhựa mua trong hãng mà made in Ý vậy ko biết có rẻ ko ??? )
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do bác nào hâm mộ SH VN quá nên mới post 90%, chứ HDVN không nói như vầy và cũng ko cần thiết phải nói vậy. Xe thì quan trọng nhất là động cơ, SH VN xài chung động cơ với Sh Ý 2009 là điều đáng quan tâm nhất. Vậy là ok rồi. Còn về các linh kiện khác chất lượng hay không, rồi các bác cũng sẽ biết. Em thì luôn tin tuởng các bác Nhật: hàng đắc luôn luôn xịn . HDVN bán nhiều xe là đủ lời roài, nó đâu cần ăn thêm nữa bằng cách dùng linh kiện kém chất lượng hơn. KHông kinh doanh đang hoàng thì Honda đi đời chứ đâu phải chỉ riêng HDVN. Bác nào có bằng chứng là HDVN xài linh kiện kém chất lượng, ko theo tiêu chuẩn Honda hay thua mấy xe khác như Nou LX, AB Fi thì post lên đây, khộng nên nói này nói nọ khi không có gì chứng minh điều mình nói là đúng, nhưng cứ bắt người khác chứng minh điều người ta nói là đúng. Có câu " Đắc xắt ra miếng" , không phải vô cớ tự nhiên HDVN bán với giá 100 chai đâu các bác. Xe Nhật mà các bác còn ko tin chất lượng thì còn tin xe nào được nữa Còn vấn đề kia thì em nghĩ nhiều người thích HDVN chứ không phải nhiều người ghét đâu anh. Còn về scandal của HDVN, em ví dụ vậy cho đơn giản : "cây to gió lớn". Bác biết số vụ tai nạn làm bị thương và chết người của đường bộ lớn hơn đường không nhiều, nhưng mỗi lần máy bay bị tai nạn thì ai cũng chú ý hết, đường bộ ko được như vậy. Đơn giản là người ta quan tâm tai nạn máy bay, còn tai nạn xe nhiều quá nên ko quan tâm bằng. Nhưng mà đi bằng máy bay là phương tiện giao thông an toàn nhất, đúng ko bác HDVN cũng vậy, có sự cố gì thì ai cũng biết, và ai cũng biết là Honda bền như biết máy bay là an toàn nhất . So số lượng xe bán ra và số xe bị sự cố thì biết số lượng bị sự cố chẳng là gì, các hãng khác có khi nhiều hơn
khongco
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nosmoking[/b] Chắc là do bác nào hâm mộ SH VN quá nên mới post 90%, chứ HDVN không nói như vầy và cũng ko cần thiết phải nói vậy. Xe thì quan trọng nhất là động cơ, SH VN xài chung động cơ với Sh Ý 2009 là điều đáng quan tâm nhất. Vậy là ok rồi. Còn về các linh kiện khác chất lượng hay không, rồi các bác cũng sẽ biết. Em thì luôn tin tuởng các bác Nhật: hàng đắc luôn luôn xịn . HDVN bán nhiều xe là đủ lời roài, nó đâu cần ăn thêm nữa bằng cách dùng linh kiện kém chất lượng hơn. KHông kinh doanh đang hoàng thì Honda đi đời chứ đâu phải chỉ riêng HDVN. Bác nào có bằng chứng là HDVN xài linh kiện kém chất lượng, ko theo tiêu chuẩn Honda hay thua mấy xe khác như Nou LX, AB Fi thì post lên đây, khộng nên nói này nói nọ khi không có gì chứng minh điều mình nói là đúng, nhưng cứ bắt người khác chứng minh điều người ta nói là đúng. Có câu " Đắc xắt ra miếng" , không phải vô cớ tự nhiên HDVN bán với giá 100 chai đâu các bác. Xe Nhật mà các bác còn ko tin chất lượng thì còn tin xe nào được nữa Còn vấn đề kia thì em nghĩ nhiều người thích HDVN chứ không phải nhiều người ghét đâu anh. Còn về scandal của HDVN, em ví dụ vậy cho đơn giản : "cây to gió lớn". Bác biết số vụ tai nạn làm bị thương và chết người của đường bộ lớn hơn đường không nhiều, nhưng mỗi lần máy bay bị tai nạn thì ai cũng chú ý hết, đường bộ ko được như vậy. Đơn giản là người ta quan tâm tai nạn máy bay, còn tai nạn xe nhiều quá nên ko quan tâm bằng. Nhưng mà đi bằng máy bay là phương tiện giao thông an toàn nhất, đúng ko bác HDVN cũng vậy, có sự cố gì thì ai cũng biết, và ai cũng biết là Honda bền như biết máy bay [size_4]là an toàn nhất[/size_4] . So số lượng xe bán ra và số xe bị sự cố thì biết số lượng bị sự cố chẳng là gì, các hãng khác có khi nhiều hơn[/quote] Còn bác gì mua xe SH thấy bà con ném đá dữ quá nên đính chính lại 90% hàng nhập đúng ko.Nguyên bài của bác chẳng có chữ nào là nhập khẩu từ Ý cả. Hàng đắt luôn tốt -> tào lao. Nhân viên PR HOnda lên đây khen lấy khen để chứ gì.Còn bác này còn nhảm nữa - mắc gì phải tin vào cái thương hiệu mà để tụi nó đè ra mà làm giá. Đồ Nhật tốt thì cũng tàm tạm nhưng cái này là đồ việt nam ráp (từ các linh kiện thái lan và trung quốc). Scandal Honda -> có lửa mới có khói và chứng tỏ nhiều điều xe bác Thắng gãy cổ -> nhân viên kỹ thuật người Nhật dốt kiến thức về cơ khí (xe chạy gây lực 12 tấn), bộ phận chăm sóc khách hàng ko biết làm việc, công ty Honda coi thường khách hàng. [size_4]Bản chất của Honda thể hiện quá rõ trong vụ việc đó rồi.[/size_4]
Thái
Trả lời 14 năm trước
Head bán mà nói 90% đồ Ý là Head nói láo mà lại dại nữa. Vì Head cũng như đa số người mua đều cho rằng xe lắp ở VN nên thua xe Ý nhập. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng có thể mua được với giá rẻ. Chứ Head mà biết rằng chất lượng SH vn hơn hẳn Sh Ý nhập thì sẽ tăng giá vô tội vạ thiệt hại lớn cho người tiêu dùng Dàn nhựa thì Made in Itali nhưng sơn ở VN. Mà đồ Ý cũng xấu òm thôi có gì ghê gớm đâu Đời đầu tiên bao giờ tem cũng đơn giản (xấu) Đây cũng là cơ sở để các đời sau "cải tiến" chỉ việc thay đổi vài chi tiết lẻ + với bộ tem lòe loẹt là có 1 chiếc xe " hoàn toàn mới" mà ko phải thay đổi quy trình công nghệ lắp ráp! Còn 1 vấn đề nữa là động cơ. Nếu chỉ xét riêng động cơ thì không thể thấy được sự khác biệt giữa các xe AB, LEAD Click, cũng như sự khác biệt giữa Si với Ju, Nou với Mio ... Thế nên Sh made in VN cùng động cơ với Sh Ý nhưng chất lượng xe lại hơn hẳn, nhìn cái trọng lượng bản thân của 2 xe đã thấy sự khác biệt, rất khó tin phải ko nào