SH hỏng sạc.. mua ở đâu mí bác?

Tình hình là con xe SH của em mới đi được có 1,5 năm... mà giờ đã hỏng sạc và ác quy ?? các bác tư vấn em mua mấy thứ trên ở đâu vừa hợp lý mà lại zin ( ý nói đảm bảo hàng tốt) ?? các bác tư vấn em phát!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bệnh hỏng sạc, cuộn điện là bệnh chung của dòng Shi và PS cụ ạh cụ lên anh Trường 11 Trần Phú chuyên xe tay ga nhé, đồ gì cũng có, giá tốt, fán bệnh chuẩn (em đã test với 1 số cụ trên này sửa các hàng khác
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cụ có chỉnh tắt được đèn cho xe không thế? Thay cuộn sạc thì thay của PS là ngon nhất cụ à! Ra Dũng lò rèn số 6 Hàng Gà cũng đc đấy.
Le Ngoc Anh
Trả lời 13 năm trước

Oh, dòng xe này là hay chết sạc, cuộn điện lắm. Tôi cũng đã từng chịu hậu quả roài. Rất may là tôi được người mách cho địa chỉ của một chú, sửa rất tốt, đảm bảo, đi đến giờhơn năm rồi mà vẫn ngon lành, giá cả tất nhiên mềm hơn rất nhiều với mua zin he he,

Bạn đến gặp chú Vinh, ở khu chợ Nam Đồng, chỗ có hàng chè Thái Lan rất ngon ấy,các bạn hỏi ngõ 119/48, Hồ Đắc Di, Hà Nội nhé. May mách cho mấy đứa bạn nên jo vẫncòn địa nhỉ, he he

Bạn cứ đến chỗ này đi đảm bảo là ngon hơn zin, may thế nào đợt đấy tôi lại bít được chỗ này chứ, nói nhỏ là thợ sửa xe máy đến chỗ chú này nhiều lắm