Làm cách nào để biết đời xe Honda Dylan?

Tôi định mua Dylan đã qua sử dụng, nhưng không biết cách phân biệt đời. Mong anh chị nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp (Đình Thi). Tôi không tin mấy vào các thợ vì đã nhiều lần chứng kiến các tay đó đạp chân với bên bán lừa thằng bạn một lần rồi. Tôi muốn có chút kinh nghiệm riêng, mong anh chị tư vấn giúp. Xe tôi định mua là Dylan đời 2003 và 2004 thì giá bao nhiêu.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Xe Dylan Xe Dylan : muốn biết đời xe thì cần fải xem càvẹt. Ngoàii ra, nếu chị ko rành về xe máy thi cần phải co thợ làm xe máy mà mình quen biết để đi xem xe dùm ...nếu không thì chị sẽ không thể biết được xe đó đã làm máy hay chưa...Xe Dylan 2004, chưa bung máy, biển số 8~9 nút khoảng 60-62 triệu là mua được rồi. Nguyen Trung Hieu
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Muốn biết đời xe thì coi giấy tờ xe (Giấy đăng ký xe)[/b] Trên thẻ đăng ký xe có ghi rõ đời xe đó. Kêu người ta đưa giấy đăng ký xe ra là biết đời gì àh. Có thể dựa vào số máy và số khung để xác định đời xe. Thường là số khung và số máy có ghi trên thẻ đăng ký xe đó. Còn muốn biết coi số khung và số máy như thế nào thì ra hỏi mấy thằng bán xe Dylan hay SH ấy rồi nó chỉ cho. Xong đến chỗ người bán xe rồi kêu cho coi thẻ đăng ký xe để xác định đời xe ..... Lý Tử Long
pq
Trả lời 14 năm trước
Làm cách nào để biết đời xe Honda Dylan Thật sự mình cũng không rành lắm về khoản này. Nhưng mình thấy trên hồ sơ gốc của xe có ghi đời xe đó bạn. Giá xe Dylan bây giờ thì lung tung lắm, mình mới mua con Dylan màu đen, đầu số máy 057 hết 66 triệu bao giấy tờ (hình như hơi mắc, nhưng được cái máy ngon nên kệ). Hình như màu đỏ thì mắc hơn 200-300 USD (nghe thợ nói thế). Còn cách phân biệt đời xe nữa là xem đầu số máy, đầu số càng cao thì năm sản xuất càng gần. Xe mình đời 2004. Hy vọng có ích cho bạn Cường
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

số máy đầu 0069 ~ 0073 thì thuộc đời 2005, năm sx cuối cùng của Dylan bạn ạ! nhưng bạn nên lưu ý dòng trên của số máy fải là 03 thì mới đúng là 150cc còn 07 là 125cc.

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

B thử nhìn vào số máy hoặc nhìn vào giấy đăng ký xe (còn gọi là cà vẹt xe)

Cách nhìn này đơn giản và dễ nhận biết. Tuy nhiên cách nhận biết này không thể chính xác như nhìn vào sổ máy được vì có thể có sự thay đổi khi xe di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác. Số máy thì không thay đổi được.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem số máy của xe là biết ngay thôi