Hỏi về keo xe, xin pro chỉ giúp ?

- Em mới tậu con Tau (ava ý). Đang lưỡng lự không biết có nên dán keo không? mọi người cho em ý kiến.Đi đường mà xót kon vợ, sợ bị trầy pà kố. Nếu mà dán nguyên kon thì bao nhiêu Nó có mấy loại? Em nghe người ta nói dán keo sau này bị ố màu sơn zin, không biết có phải vậy không? Ai có kinh nghiệm chỉ từ A > Z dùm em...Thanks nhiều lắm lắm
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Dán keo trong bảo vệ nước sơn thì chỉ có 1 loại, tầm 160k trở lại, nếu muốn dán trang trí thêm thì có thể hơn. Dán keo không những không làm ố sơn zin mà còn là "mãnh giáp" bảo vệ kon vợ iu của bác, khi lớp keo cũ (thường ngả màu hơi vàng đục) thì lột ra, dán keo khác vào thì cứ như xe mới! Chúc hạnh phúc bên vợ yêu!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Khỏi dán keo,để zin nhìn đẹp hơn.