Mua xe máy ở đâu ?

Tôi đang ở HÀ NỘI muốn nhờ mọi người tư vấn giúp 1 địa chỉ mua xe máy. khoảng tiền là <18tr nhé thank!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=xe+m%C3%A1y&typing=1&price=16000000&price_to=18000000 Bạn thử tham khảo link trên nhé, với tầm tiền đó bạn có thể tham khảo qua các loại xe như Taurus,Sirius,Wave ... bạn lựa chọn hãng để mua nhé, khuyên bạn nên ra Head của các hãng để nắm được giá chính xác. Bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của các cửa hàng bán xe máy ở Bà triệu và Phố Huế để có được mức giá chính xác hơn nữa.