Hỏi cách khắc phục Taurus bị hụt ga ?

Xe mình mua hồi đầu tháng 10, chạy được 1000 Km rồi, Có hiện tượng như sau: Buổi sáng ,nếu k cho nổ máy trước khi đi 1 p thì chạy lên ga bị giựt giựt như hụt xăng. Chạy 1 chút thì hết. Nhưng lâu lâu, để máy xe nguội 1,2 tiếng là bị lại. Hơi bùn ! Mình tự khắc phục bằng cách này . Đó là đẩy cần Air xuống và chạy thì hết, nhưng k biết có sao k?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Máy bốc thì mới hay bị tình trạng như vậy bạn à, mỗi lần trước khi vào số, bạn cứ khởi động một chút là được mà. Muốn chới "đồ bốc" thì phải chấp nhận thôi ....
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Không phải là galanty thấp mà là bị hụt hơi. Bạn chắc là chưa bị như vậy sao ?? HỤt hơi khác với galanty thấp đó ...
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Hụt hơi thì....cho nó tí hơi là đc thôi mà. ....ói đùa thôi chứ do bạn chỉnh xăng gió chưa chuẩn đó, xe mình hồi trước cũng vậy, mới mua về rất ok, sáng ra đề 1 phát là nổ thôi , ko có hụt gì hết , sau đó mình chỉnh bậy bạ trong đó thì bị y như bạn , mình đem lên hãng chỉnh lại , giờ ok rồi , ko có hụt gì hết, trở lại trạng thái như mới mua he he he ....mừng quá.....
dai thuong hai
Trả lời 14 năm trước
Xe của bạn cần phải chỉnh lại Garanti rùi. Cơ chế gió, và xăng mùa lạnh khác mùa đông mà, đem ra thợ hoặc trung tâm BH của Yamaha bảo nó chỉnh lại garanti là okie ngay
dai thuong hai
Trả lời 14 năm trước
Híc, viết sai chính tả rùi. bạn đem xe ra TTBh Yamaha chỉnh lại Garanti là xong. Mùa lạnh phải chỉnh Garanti cao hơn mùa hè mà bạn. Chỉnh lại là okie ngay, ko phải do xe bốc mà bị hụt hơi đâu. A, nhân tiện có Pro nào biết em Tau này dùng phanh đĩa loịa j ko? mình định thay phanh đĩa nhưng chưa tìm hiểu về khoản này bao jo