Xe Bella hiện giờ có giá là bn? và có thể mua ở đâu ?

Ai biết xe Bella giá là bao nhiêu không? Mà ở đâu là địa chỉ bán xe máy ấy vậy? Em muốn mua 1 kái nhưng em chưa být rì về xe đó cả,anh chị nào có chút ýt kinh nghiệm về xe ấy thì pmm em kái nhé,,Tk nhìu
fellit
Trả lời 14 năm trước
Tớ mới đi check giá Bella sáng nay ở Tường Viên - SG: Bella nhập nguyên chiếc TQ 35 tr, Bella lắp tại VN: 32. Giá trên bao giấy tờ, xe nhập nguyên chiếc có cái cốp rời đằng sau. Nói chung cái ảnh đẹp đẹp có cốp mà mọi người hay gửi lên là xe nhập từ TQ. Tớ nhìn chi tiết xe của Tiến Lộc thấy đường nét chi tiết làm thô xấu lắm. Cốp xe Bella Tiến Lộc thì chỉ bằng xe Attila thôi, sâu hơn tí. Bella TQ thì treo lủng lẳng trên cao, chỉ nhìn được từ dưới lên. Cửa hàng có 2 cái, xe nhập màu nhờ nhờ như cháo lòng ý, xấu kinh, còn xe Tiến Lộc thì màu đen. Các màu kia không có. Tớ bảo cửa hàng trưởng là giá có 28-29 thôi cơ mà với lại ở ĐN giá có 26 kia kìa, anh giai tỉnh bơ bảo ở đâu rẻ thì mua thôi, còn ở ĐN thì có mua được không, vẻ tự tin tinh vi lắm. Hic. Bella bán ở HN giá 33.5tr (380 Khâm Thiên và 202 Hoàng Hoa Thám), xe VN lắp ráp.