Nhờ tư vấn mua xe máy tay ga cho phụ nữ cao tuổi?

Tôi muốn mua xe máy tay ga nhỏ cho mẹ (bà trên 60 tuổi). Trước mẹ tôi đi xe super, nhỏ, dễ điều khiển và có chỗ chứa đồ thuận tiện. Hiện nay có loại xe nào tương tự, chất lượng tốt và an toàn cho người cao tuổi? Có nên lựa chọn xe Yamaha Classico Limited (Nguyễn Hà).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua xe Crea Scoopy[/b] Hiện tôi đang đi xe này. Đây là xe nhập khẩu của hãng Honda. Rất nhỏ nhắn. Dung tích chỉ có 48 phân khối. Chất lượng rất tốt và an toàn. Rất tiết kiệm xăng. Chỗ chứa đồ cũng rất rộng. Trước tôi mua là 2.700 USD ở 70 Tô Hiến Thành -Hà Nội. Tôi thực sự hài lòng về loại xe này, dù rằng nó hơi đắt. Nhưng tôi nghĩ nó rất phù hợp với những người có tuổi như tôi và mẹ bạn. Minh Phuong
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên mua Classico bạn ạ [/b] Bạn Hà nên mua xe Classico của Yamaha, vì loại này rất dễ chạy, nhẹ và phù hợp với người hơi lớn tuổi. Nhưng bạn lưu ý khi mới chạy nên quẹo phải hay trái từ từ vì nếu quẹo cua gấp sẽ dễ trượt ngã. Chào bạn. Nguyen Thu Thuy
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tư vấn mua xe Mua Spacy bạn ạ. Tôi thấy xe rất an toàn, nếu mẹ bạn đã đi xe tay ga. Phan Thi Minh
roi biet
Trả lời 14 năm trước
[b]Mua xe tay ga cho phụ nữ cao tuổi[/b] Mua xe Click của Honda đi bạn, xe vừa nhỏ, nhẹ, chạy êm và ít tốn xăng hơn xe Yamha, và đặc biệt là không hư vặt, xe Yamha hay hư vặt lắm. Giahuy
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Một số tư vấn cho bạn[/b] Theo tôi bạn nên chọn xe Zip của Piaggio, vừa nhỏ gọn, chất lượng tốt, giá gần 30 triệu. Ngoài ra còn một số loại xe khác bạn có thể tham khảo: - Xe Candy của hãng Kymco, rất bền, lợi xăng, khoảng 2l/100km. - Classico hay Mio của Yamaha, máy mạnh, tiêu thụ khoảng 3l/100km. - Click của Honda, máy bền, khá lợi xăng, khoảng gần 2,5l/100km. Chúc bạn sớm mua được xe cho mẹ. HTNam
ha
Trả lời 11 năm trước

Nên chọn Click

Ai nói Yamaha Cassico hư vặt là không đúng, xe chạy vọt, nhẹ, bền. Chỉ có điều xe này rung bần bật, khi chạy phuộc rất xóc, không nên chọn ra người già đi Piagio vì quá nặng.

Click êm bền, nhẹ, ít vọt, xe chạy êm, phuộc tốt, giá xe không hợp lý chút nào. Nhà mình có đủ hết các loại xe trên. Bản thân mình càng ngày càng không ưa Honda, máy - khung kém bền hơn xưa, giá đắt hay bị làm giá. Con Yamaha mua trước Click một năm. Máy Yamaha vẫn còn vọt trong khi Click có hiện tượng lỳ và bám muội nòn

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình đang đi xe Mio đây. Công nhận xe Mio rất hay ốm, phải thay thế phụ tùng suốt, đèn tối thui, phanh k nhạy, dù đã chỉnh hoài, còn thay cả dây phanh nữa. mà mấy anh sửa chửa ở Yamaha làm k tốt lắm, hôm bữa chỉnh thắng phía sau thế nào mà giờ đèn hậu phía sau của tớ bị ngúm luôn. Dù tớ rất yêu con xe của mình, nhưng nhiều khi thấy buồn quá, cứ suốt ngày lo nó có bị tắt máy không? Phanh thế nào, lốp ra sao....đủ thứ.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hieubiet
Nên mua Classico bạn ạ

Bạn Hà nên mua xe Classico của Yamaha, vì loại này rất dễ chạy, nhẹ và phù hợp với người hơi lớn tuổi. Nhưng bạn lưu ý khi mới chạy nên quẹo phải hay trái từ từ vì nếu quẹo cua gấp sẽ dễ trượt ngã.

Chào bạn.

Nguyen Thu Thuy

xe này mình thấy hợp lý