Joyride đã chạy đôi lời cảm nhận và đánh giá chất lượng xe Joyride

Hôm trước mình chạy thử, cảm nhận thì thấy nó ko êm như AB Fi và rung hơn, dàn đầu rung hơn AB Fi, tiếng pô nổ to như AB lúc trước chứ ko êm và mạnh như AB Fi. Khi chạy thì tăng tốc không mạnh như quảng cáo ( chỉ bằng AB chứ yếu hơn các xe khác nhiều, ai nói hơn thì là xạo, 110cc và Fi thì phải chịu thôi), thả ga thì nó khựt khựt 1 chút, không được trôi nhẹ nhàng như AB Fi. Chạy vài vòng thì thấy hơi nóng nóng, kiểu này chắc chạy xa không được rồi xe này chạy thua AB Fi Tóm lại ai muốn tiết kiệm 6 triệu thì mua xe này. Ai muốn chạy xe xịn thì mua xe khác. Tiền nào của đó thôi
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi, SYM này là chuyên đi nhái kiểu dáng của các xe ăn khách dòng Honda mà, hàng nhái thì thường rẻ hơn và không chất lượng bằng hàng thật. Đúng là tiền nào của đấy thôi, nhưng cũng có câu của bền tại người [:D]
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 14 năm trước
Nói chung xe đi trong phố cũng được bác àh, nhẹ nhàng, bà chị dâu mới mua loại màu trắng. Bác mua loại 2 phanh đĩa ý, thêm 1tr500k mà hơn được khá nhiều thứ: tất nhiên là thêm cái phanh đĩa sau rùi , giảm xóc đôi đằng sau nhìn khoẻ hơn ( loại 1 phanh đĩa chỉ là giảm xóc đơn thui), đồng hồ điện tử, lốp loại to hơn. Chung qui lại là loại 2 phanh đĩa đẹp hơn ạ Nhưng có một điểm em không thik là cái chân chống, khi dựng xe mình phải giữ chân chống cho đến khi nào nó chạm đất thì mới được, nếu không thì nó lại tự bật lên, hơi bất tiện. Với lại cái yên xe cũng hơi mỏng, ngồi ko êm lắm. Àh mà còn cái logo nữa, nhìn ko khác gì cái đề can rẻ tiền vẫn bán ngoài đường, bà chị em cũng bóc nốt rồi ạh
Vũ Hải Học
Trả lời 14 năm trước
[size_4][font_2]Nha^m ah.Nguoi yêu tui đi AB nè.Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/font_2][/size_4][):D(][):D(][):D(][:x][:x]
Vũ Trường Hải
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]DRAGONSTORE[/b] [size_4][font_2]Nha^m ah.Nguoi yêu tui đi AB nè.Ngồi trên xe thì Joy cao như Nouvo( mấy tháng trước mình vừa bán con nouvo LX do hao xăng quá) máy cũng đầm hơn.khi lên ga nhanh thì từ Nouvo hay Ab lẫn con này con nào chẳng rú.máy joy bốc hơn,nghe khỏe hơn ai bao bác chêng lệch chỉ 6tr lúc em mua ngày 16-11 xe joy của em giá 28tr700k ,nouvo lx 2009 trắng là 34tr5 còn AB thì 36tr7 vậy nếu em mún mua AB và cả đăng kí thì Ab phải tầm 39tr biển HN còn con của em chỉ 31tr.biển 30Z8-1396 vì giá mua AB cao nên phí làm biển sẽ đội lên hiều.Chính vì mình cứ đồng tinh mua gia cao của AB nên Honda mới đội giá SP XE lên cao mà ko sợ mất UY tín.giá đăng bán và thực tế chêng đến gần 7,8tr liền Em đi 2 xe này rồi.Nếu các bac ko coi trọng và phân biệt Nhật-Trung thì Joy rất hợp với nước mình.cảu bền tại người mà Em di 1 tháng nay trên đường ngày nào cũng có người khen xe đẹp và hỏi thăm.Vị trí đổ Xăng cải tiến và rất tiện lợi cho Xế,Cốp rộng hơn cả hayate,NouvoLX2009 và AB là lợi thế.Tường đương SCR mà còn dáng cao và khỏe hơn Em đi khoảng gần 500Km rồi.Ít hao xăng lắm,en thấy bằng chiếc Dream cũ của chú cho.em giờ đi 2 xe cả ga và số.Cảm giác đều lạ và hay Trung bình em o daewoo đi làm ở Thái Hà,Đi học tiếp ở Hồ Gươm( 57 Hàng Chuối) hết khoang 15k tiền xăng.Dĩ Nhiên em đi chơi thì hem tính đc quãng đường Pác nào mun chia sẻ kinh nghiêm cứ alo cho em 0917.48 5352 Thương hiệu dragonstore của em thì nhìu người cũng bít oy Chúc các bác tham khảo thành công mọi ý kiến để mua được con xe Ưng ý. Xe em đang đi màu Nâu nên nhìn khá sang và nổi bật Đến cả OTO còn con Sau kế thừa con trước.Các hãng đầu học tập nhau thì sao các pác lại cứ Chê xe máy này bắt trước xe máy kia[/font_2][/size_4][):D(][):D(][):D(][:x][:x][/quote] Bài viết của bạn quá chuẩn và có tư duy tốt, tính cộng đồng cao, tôi hoan nghênh và mua Joy, dân mình tiền đã ít lại cứ thích sành điệu AB, cho dù Honda là tốt, nhưng thử tính xem, tôi và bạn chưa phải là kẻ thừa tiền ^^. cảm ơn bạn
Nguyễn Ngọc Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Có thể tìm hiểu thêm tại đây

http://www.oto-hui.com/diendan/63-sym/10499-xe-joyride-phai-chang-bi-loi-ky-thuat.html