Cho em hỏi về giá xe Exciter ?

Số là thế này em đang tính mua 1 con exciter ( thắng đĩa + vành đúc ) hình như giá là 32tr chưa tính giấy tờ , ai làm ơn cho em biết giá chính thức của xe là bao nhiu không ( tính luôn cả các loại thuế và cả giấy tờ ) hơn nữa loại xe này có tốn nhiều xăng không vậy mấy anh, thằng bạn em mua xe đi mới hơn có 1 năm mà 2 ngày là nó đổ 50k tiền xăng ( 2 ngày đi khoang 80km) mấy anh tư vấn dùm em với nha , thanks các pro nhiều
Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
Giá xe là * Exciter vành tăm ( nan hoa ) - 31.300.000 * Exciter RC - 32.200.000 * Exciter côn tay - 32.700.000 * Exciter Limited - chưa có giá giá trên chưa bao gồm phí trước bạ, đăng ký,..v.v. Exciter loại xài Côn tay,giá cao hơn loại côn tự động từ 500.000đ đến 2Tr tùy loại xe,nhưng loại xài Côn tay xài kiểu số móc,y như các xe thể thao khác,đòi hỏi bạn phải khá rành rẻ nếu muốn sử dụng ( việc vô số bằng cách móc chân kết hợp nhịp nhàng với cắt nhả côn tay),nếu sử dụng rành,việc đi xe này rất thú vị,nhất là đi đường xa và trên các đường đèo dốc,còn trong TP nó sẽ ko tiện lợi bằng côn tự động
nguyen minhphuong
Trả lời 14 năm trước
Ban sai lam roi. gia ex cua ngay hom nay (31-10-2009) la 37 trieu danh cho con tay,luon giay to. con gia tu 32 trieu den 34 trieu hien nay khong con nua dau. vi exciter hien la chiec xe so HOT nhat hien nay, cac nha phan phoi xe co tang gia di nua nhung no van hut hang nhu la "tom tuoi" voi xang thi tuy theo nguoi chay va su dugn thoi nhung matrung binh khoan 40 den 45 lit/km.xe so ma tren 40 km/lit thi ok roi.dau phai xe fi dau ma doi hoi gi nua!! VOI NHUNG THONG TIN DO,MINH CHUC BAN LUA CHON MOT CHIEC XE PHU HOP CHO MINH!!