Piaggio LX 125 sản xuất tại Việt Nam khác gì với Piaggio LX 125 nhập khẩu?

Trả lời 14 năm trước
[b]Một số điểm khác của LX trong nước với nhập khẩu :[/b] - Không có hệ thống chống trộm điện từ ( rất quan trong mà lại bị cắt ) -Mẫu xe này có cùng chiều dài cơ sở với xe nhập khẩu (1.280 mm) nhưng tổng chiều dài xe ngắn hơn (1.770 mm so với 1.800mm) và chiều rộng nhỏ hơn 35mm, yên thấp hơn 11mm - LX Việt Nam có thêm 1 thanh G nổi phí trên chắn bùn trước - Việt Nam sử dụng hệ thống phanh dầu với đường kính đĩa phanh lớn hơn bản nhập khẩu 20mm (đạt 220mm). - Piaggio Việt Nam là sử dụng chân chống bên có khả năng tự động gạt lên khi xe được dựng thẳng, tránh nguy cơ người lái quên gạt chân chống khi khởi hành. Tuy nhiên chính cải tiến này khiến người sử dụng vất vả hơn nếu muốn gạt chân chống bên để dựng xe, khi vừa phải gạt mạnh nếu không chân chống sẽ tự động gạt lên. Thêm vào đó, thiết kế chân chống bên này khá mảnh so với trọng lượng 114kg của xe - Đôi gương chiếu hậu của mẫu xe này đã được thu gọn vào trong - Xe lắp ráp tại Việt Nam sử dụng lốp không săm Maxxis của Đài Loan - Vỏ xe được Việt Nam dập khuôn sản xuất hoàn toàn "