Ở đâu bán Honda little cup 50cc zậy ?

Em thấy trên mạng có thông tin về con này, ngó qua thấy ảnh nó khá đẹp định mua 1 cái vi đi ô tô hay bị tắc đường quá, hay bị đi làm trễ giờ. Có bác nào biết thông tin, chỗ bán em nó không chỉ em với vì chiều em đi qua Khường Ngân không thấy bán. Cảm ơn các bác
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Em thấy Khâm Thiên bán nhiều lắm, hình như 10 củ .Ở 93 Lò Đúc cả 1 rổ có 9tr ợ.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hic bác khoa_nd có nhầm nhọt gì không đó, em nghe nói là hơn 1300$ cơ mà. Loại 9-10 củ thì là anh hùng trung hoa rồi nhái rùi.
Phan Quang Trung
Trả lời 12 năm trước

Đó là bản 110cc bạn ạ, lên mới đắt thế, 60t-120t, còn loiaj 50cc thì 9t thui

pham hoang
Trả lời 12 năm trước

cho hỏi bạn bán giá bao nhiêu vậy .không nói giá làm sao mà bít đc ..

Kún Louis
Trả lời 10 năm trước

ở Hạ Long Quảng Ninh có chỗ nào bán xe này ko hả mọi người...

Ha Ngoc Bich
Trả lời 9 năm trước

tay ga của xe này có đổi sang qua bên trái được không bạn ?

Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,bạn mua xe CUB 50cc thì qua công ty mình nhé ,Tại công ty mình có đủ các loại xe máy SuPer CUB ,Little CUB 50cc từ Đài Loan Trung Quốc - Hàn quốc Nhập Khẩu - Nhật Bản đời 2014 nhé,xe cúp mới công ty mình bảo hành toàn bộ máy trong 3 Năm,

khi mua xe cty mình có nhân viên đi làm thủ tục đăng ký chính chủ cho khách mua xe,phí đăng ký chính chủ hết tất cả 1 Triệu/xe ( cả thuế và biển số xe )

Nếu cần tư vấn thêm bạn gọi cho mình số :

Tổng Kho Phân Phối xe Máy CUB 50cc

Số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

hotline : 04 37326300 - 0902 186 039

xemaycuonghien .com

Chúc bạn tìm được con xe yêu thích .