Vespa LX 150 .I.E sự lựa chọn mới cho bạn !!!

Có lẽ dòng xe mới trong họ nhà VESPA này sẽ thịnh hành sớm tại Việt Nam vào khoảng giữa năm tới, với hệ thống autopro, không cần đạp, mang phong cách thời trang mạnh mẽ nhưng không làm mất đi nét đẹp truyền thống vốn có của dòng xe Vespa, với rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn cùng với một số thay đổi khá nhỏ có thể nhận thấy được. Có 2 sự lựa chọn về kiểu dáng cho những con chiên của dòng xe Vespa này: 1) Vẫn với dáng của LX 150 thường, nhưng mất đi sự có mặt của cần khởi động, thay vào đó là hệ thông autopro. [gallery]/16/fhf1256105392.jpg[/gallery] 2) Vẫn với kiểu dáng trên nhưng thêm vào đó 1 số chi tiết khá ấn tượng, đó là sự có mặt của đèn xi nhan ở 2 bên vè xe và mui xe, trông rất lạ mắt. [gallery]/16/rvt1256105428.jpg[/gallery] [gallery]/16/sky1256105427.jpg[/gallery] Từ đây chúng ta có thể thấy rằng nước sơn của xe nhập bóng và đẹp hơn so với VN rất nhiều, thêm nữa là mạ CROM của nó cũng sáng bóng hơn rất nhiều... Các bạn xem Video để tìm ra sự khác biệt của nó nhé: [url=http://www.scootersales.com.au/News-...25-150-ie.aspx]http://www.scootersales.com.au/News-...25-150-ie.aspx[/url] Thông tin từ nhà máy PIVN thì dòng xe này sẽ được lắp ráp trong năm tới, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
styles
Trả lời 14 năm trước
Em cũng mới mua một con màu xanh 125 của Việt Nam sản xuất,được cũng 3 tháng rùi mà cũng chán chán. Dắt nặng , tốn xăng, tay ga nặng, hỏng hóc thì chưa. Mua xong em lại thấy thích con xe 82 của ông em, phóng êm ru , tay ga nhẹ , tiết kiệm xăng, dễ quăng quật